Từ khóa tìm kiếm: #ẩm thực#

Ngày hội Áo dài và Lễ hội Ẩm thực Huế 2020

[VOV2] - Tối 18/12, Ngày hội Áo dài và Lễ hội Ẩm thực Huế 2020 đã chính thức khai mạc. Đây là bước khởi đầu trong tiến trình xây dựng hồ sơ công nhận Di sản Áo dài Huế và Ẩm thực Huế.

"Ẩm thực mẹ làm" đại diện Việt Nam dự "YouTube Fanfest 2020"

[VOV2] - "Ẩm thực mẹ làm" là kênh YouTube duy nhất đại diện Việt Nam tham dự "YouTube Fanfest 2020". Đây là sự kiện lớn, quy tụ những người có sức ảnh hưởng trên YouTube từ nhiều quốc gia.

Ngoại giao ẩm thực lan tỏa văn hóa Việt

[VOV2] - Ngoại giao văn hóa trong bối cảnh hiện nay đòi hỏi phải có những nỗ lực, sáng tạo hơn nữa và ẩm thực như một cách tiếp cận mới, tạo nên điểm nhấn trong dòng chảy chung để giới thiệu, quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới.

Bao giờ Việt Nam mới trở thành "bếp ăn thế giới"?

[VOV2] - Việt Nam liệu có thể chuẩn hóa đội ngũ đầu bếp và tiến gần mục tiêu trở thành "bếp ăn thế giới"?

Ngọt thơm bánh cuốn canh "nước non Cao Bằng"

[VOV2] - Thay vì nước chấm pha mắm, bánh cuốn Cao Bằng ăn với nước xương ninh thơm thơm vị ớt cùng măng ngâm mắc mật nên còn gọi là “bánh cuốn canh”, để phân biệt với bánh cuốn ở miền xuôi.

Phở chua Cao Bằng - món ngon gây thương nhớ

[VOV2] - Phở chua Cao Bằng khi mới ăn lần đầu, có thể nhiều người sẽ chưa quen vị. Nhưng khi đã ăn quen thì vị thơm ngon của các loại gia vị, chua chua, ngọt ngọt của nước sốt và độ dai dẻo của bánh phở sẽ khiến bao du khách phải nhớ nhung...