Từ khóa tìm kiếm: ca khúc

"Phù thủy" nhạc phim Tiến Minh và những ca khúc "đốn tim" khán giả

[VOV2] - Sở hữu hơn 40 ca khúc nhạc phim được đông đảo khán giả yêu thích như "Nơi tình yêu bắt đầu", "Đi qua bóng tối", "Vệt nắng cuối trời"... nhưng ít ai biết rằng chủ nhân của chúng - nhạc sỹ Phùng Tiến Minh - lại là một người viết nhạc tay ngang.

Ra mắt phiên bản tiếng Anh ca khúc "Trái đất này là của chúng mình"

[VOV2] - Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và ngày Môi trường Thế giới 5/6, dự án Nhạc thiếu nhi song ngữ vừa ra mắt sản phẩm thứ 4, ca khúc “Trái đất này là của chúng mình”, một giai điệu vô cùng quen thuộc với tuổi thơ của nhiều người.

Trẻ trung, sôi động với MV “Bài ca bầu cử 2021"

[VOV2] - "Bài ca bầu cử" - ca khúc nằm trong chương trình cổ động cho ngày bầu cử toàn dân vừa ra mắt đã gây thích thú cho nhiều người bởi không khí mới mẻ, trẻ trung và sôi động.

MV "Trốn tìm" của Đen Vâu lên top 1 trending: cộng hưởng hoài niệm và cô đơn

[VOV2] - "Niềm cô đơn của những người trưởng thành/Là khi muốn trốn nhưng không ai tìm" -Trò chơi trốn tìm, trong MV của Đen Vâu, không chỉ là hoài niềm tuổi thơ mà là nỗi niềm sâu kín của người trường thành, được cất lên thành lời...

"Hát lên Việt Nam-Let's sing Việt Nam" cuộc vận động sáng tác quy mô lớn của VOV

[VOV2] - Đây là cuộc vận động sáng tác rộng rãi nhất, toàn diện nhất dành cho các tác giả chuyên, không chuyên nghiệp trong nước, người Việt Nam ở nước ngoài và những tác giả nước ngoài muốn chia sẻ tình yêu đối với Việt Nam.

Grammy 2021: Beyonce và Taylor Swift lập kỷ lục, BTS trắng tay

[VOV2] - Sau 2 tháng hoãn tổ chức vì dịch Covid-19, lễ trao giải âm nhạc Grammy lần thứ 63 diễn ra sáng nay tại Los Angeles, Mỹ.

Cô giáo dịch và thể hiện ca khúc thiếu nhi Việt sang tiếng Anh

[VOV2] - Cô giáo Bạch Thùy Linh (Nguyệt Ca) say mê với việc dịch và thể hiện các ca khúc thiếu nhi Việt sang tiếng Anh với mong muốn giúp các em học tiếng Anh tốt hơn, đồng thời tạo cơ hội để các bạn nước ngoài biết về âm nhạc thiếu nhi Việt Nam.

Giáo dục nghề nghiệp phải bắt kịp giáo dục đại học

[VOV2] - Ngày 15/01, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp tổ chức lễ trao giải cuộc thi Video clip và sáng tác ca khúc về giáo dục nghề nghiệp. Hai cuộc thi nhận được nhiều tác phẩm chất lượng truyền đi thông điệp mạnh mẽ về giá trị kỹ năng nghề trong xã hội.