Từ khóa tìm kiếm: cấm

Tân sinh viên và “cạm bẫy” các chất gây nghiện

[VOV2] - Sinh viên là quãng thời gian đẹp nhất nhưng cũng có thể là khó khăn nhất đối với mỗi người. Bạn mới, cuộc sống mới - không ít bạn trẻ đã không đủ bản lĩnh để vượt qua những lời mời, lôi kéo và sa vào những chất gây nghiện lúc nào không hay.

“Đánh rơi vài nhịp” với trailer chính thức hài hước của "Mình yêu nhau đi!'

[VOV2] - "Mình yêu nhau đi!" là phim điện ảnh Thái Lan thuộc thể loại lãng mạn, hài hước. Quy tụ 10 diễn viên trẻ tiềm năng cùng 5 câu chuyện tình yêu độc đáo, "Mình yêu nhau đi!" hứa hẹn sẽ chinh phục khán giả khi ra rạp vào ngày 7/10 tới.

Hà Nội cấm quỹ ban phụ huynh thu 7 khoản

[VOV2] - Sở GD&ĐT Hà Nội vừa có văn bản 2928/SGDĐT-KHCN gửi UBND các quận, huyện, thị xã, các cơ sở giáo dục trực thuộc hướng dẫn tăng cường công tác quản lý thu chi năm học 2022-2023. Theo đó có cả các yêu cầu về thu chi của ban phụ huynh.

Team building phản cảm và những lệch chuẩn đạo đức xã hội

[VOV2] - Những trò chơi team building lành mạnh mang đến tiếng cười, tạo sự gắn kết. Thế nhưng, những trò chơi phản cảm, lệch chuẩn, trái với đạo đức, thuần phong mỹ tục sẽ làm mất đi ý nghĩa của các hoạt động tập thể, gây nên những hiệu ứng tiêu cực.

WHO khuyến cáo TP.HCM triển khai phát hiện người trầm cảm sau đại dịch

[VOV2] - TP.HCM sẽ triển khai “Gói can thiệp thiết yếu về bệnh không lây nhiễm trong chăm sóc sức khỏe ban đầu” của WHO, thông qua hệ thống y tế cộng đồng. Đây là 1 trong 10 hoạt động quan trọng hướng về y tế cơ sở của TP.

[video] Làm bánh Trung thu cùng trẻ em câm điếc

[VOV2] - Tết Trung thu đã đến, hòa chung các chương trình hoạt động ý nghĩa dành cho trẻ em, các em học sinh trường PTCS dân lập dạy trẻ câm điếc Hà Nội được tự tay làm bánh trung thu xinh xinh.

Nếu áp đặt sẽ không thể tạo được cảm hứng cho học sinh học môn Ngữ văn

[VOV2] - Việc bị lệ thuộc vào các bài văn mẫu, sự áp đặt quan điểm, định kiến cứng nhắc sẽ làm "thui chột" cảm hứng sáng tạo, niềm yêu thích văn chương và ảnh hưởng xấu tới việc dạy và học môn Ngữ văn. Cần đổi mới dạy học và kiểm tra đánh giá môn học này.

Lớp “Bình dân học nhạc” của cô sinh viên trẻ

[VOV2] - “Một câu nói chúng mình thường dùng trong “Bình dân học nhạc” là “Người đi học miễn phí, người đi dạy miễn lương, nơi đây học viên và giáo viên trao nhau những tình cảm, lòng nhiệt tình”.

Làm sao để đăng ký kết hôn với người nước ngoài?

[VOV2] - Cùng với sự phát triển quá trình giao lưu quốc tế, các cuộc hôn nhân khác quốc tịch cũng không còn quá xa lạ. Vậy pháp luật Việt Nam quy định như thế nào về trình tự thủ tục mà các cặp đôi khác quốc tịch phải thực hiện để đăng ký kết hôn?

Hoàng Dũng chính thức ra mắt EP Yên, đánh dấu sự trở lại với Pop Ballad

[VOV2] - Ngày 24/8, Hoàng Dũng chính thức phát hành EP Yên và MV Ném câu yêu vào không trung, đánh dấu sự trở lại với Pop Ballad, dòng nhạc Hoàng Dũng được khán giả yêu mến qua 2 bản hit Nàng thơ, Yếu đuối.