Từ khóa tìm kiếm: cơ quan

Lưu ý khi khởi kiện cơ quan Nhà nước

[VOV2] - Khi có cơ sở cho rằng quyết định hành chính, hành vi hành chính của người, cơ quan có thẩm quyền là trái pháp luật xâm phạm trực tiếp đến quyền, lợi ích hợp pháp của mình, người dân hoàn toàn có quyền khởi kiện quyết định, hành vi đó.

Nở rộ cuộc gọi mạo danh tổng đài với mục đích lừa đảo

[VOV2] - Từ 31/03, thuê bao có thông tin không trùng khớp với thông tin đối soát với cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ bị khóa cuộc gọi. Nhiều đối tượng dựa vào thông tin này để lừa đảo người khác nhằm chiếm đoạt tài sản.

Vaccine ngừa HPV: Bé trai cũng có thể tiêm phòng

[VOV2] - HPV có nhiều type khác nhau, trong đó có những type có thể gây ra ung thư cơ quan sinh dục cho cả phụ nữ và nam giới. Tuy nhiên, hiện nay đã có vaccine phòng ngừa lây nhiễm loại virus này, giúp chúng ta chủ động phòng bệnh.

Đặt tên đường phố: Đâu chỉ là cái tên

[VOV2] - UBND TP. Hà Nội vừa ra quyết định số 287/QĐ-UBND về việc đặt tên 41 đường, phố mới và điều chỉnh độ dài 4 tuyến đường, phố. Điều này phù hợp với sự phát triển của Thủ đô, nhưng tìm tên đường sao cho “đúng chất” Hà Nội lại là một câu chuyện khác

Phố đi bộ Hà Nội: Để không chỉ là trào lưu

[VOV2] - Mỗi tuyến phố đi bộ cần phải có những đặc sắc riêng, có như vậy mới tạo được điểm nhấn thu hút người dân và du khách. Chính vì thế, việc mở các tuyến phố đi bộ phải song hành cúng chất lượng, có như vậy mới đem lại giá trị về kinh tế, văn hóa.

“Chất lượng cuộc sống-Chất lượng đô thị” cải thiện môi trường đô thị Hà Nội

[VOV2] - Chương trình cải thiện môi trường đô thị Hà Nội “Chất lượng cuộc sống – Chất lượng đô thị” đã gây được hiệu ứng hết sức tích cực trong cộng đồng, góp phần quan trọng trong việc phát triển thành phố theo hướng “xanh – sạch- đẹp”.

Lưu ý khi sử dụng hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền

[VOV2] - Người dân có thể sử dụng hóa đơn khởi tạo từ máy tính tiền làm căn cứ hợp pháp cho các khoản thanh toán hàng hóa, dịch vụ và tham gia chương trình hóa đơn may mắn của cơ quan thuế.

Tập đoàn Nhật Thành đăng quang sau trận chung kết kịch tính

[VOV2] - Giải bóng đá các cơ quan Trung ương mở rộng - Cúp Báo Đại biểu Nhân dân 2022 đã bế mạc sau trận chung kết kịch tính giữa hai đội bóng Bộ Tư Pháp và Tập đoàn Nhật Thành.

Khởi tranh Giải bóng đá các cơ quan T.Ư mở rộng năm 2022

[VOV2] - 16 đội bóng tranh tài tại Giải bóng đá các cơ quan Trung ương mở rộng tranh Cúp Báo Đại biểu Nhân dân năm 2022.

Dịch vụ công trực tuyến: Lấy người dân làm trung tâm

[VOV2] - Phải coi người dân, doanh nghiệp là trung tâm, là chủ thể và là mục tiêu, động lực chuyển đổi số. Người dân, doanh nghiệp phải tham gia vào quá trình chuyển đổi số.