Từ khóa tìm kiếm: công tác

Giám đốc Bệnh viện Tâm thần TW I đã bị tạm đình chỉ công tác

[VOV2] - Sau khi phát hiện đường dây buôn bán và sử dụng ma túy do một bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện tâm thần TW I, sáng nay, Bộ Y tế đã có buổi làm việc với Lãnh đạo bệnh viện để làm rõ trách nhiệm của các cá nhân liên quan.

Kỳ vọng một sự phát triển liên tục và mạnh mẽ của Việt Nam

[VOV2] - Trọng tâm của Kỳ họp thứ 11 Quốc hội khóa XIV này là việc kiện toàn một số chức danh lãnh đạo trong bộ máy Nhà nước.

Lịch trình bầu nhân sự chủ chốt Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ

[VOV2] - Từ ngày 31/3 đến ngày 8/4, Quốc hội bầu Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính Phủ, Chủ tịch Quốc hội và các nhân sự quan trọng khác của nhiệm kỳ mới thông qua hình thức bỏ phiếu kín.

Thực hiện Tuyên bố Hà Nội về thúc đẩy công tác xã hội trong ASEAN

[VOV2] - Việc hiện thực hóa bản Tuyên bố sẽ có ý nghĩa quan trọng đối với các nước thành viên ASEAN trong bối cảnh ngành công tác xã hội hiện nay chưa đáp ứng nhu cầu, đặc biệt là nhóm dễ bị tổn thương.

Vì sao không được giải quyết chế độ với giáo viên mầm non khi nghỉ hưu?

[VOV2] - Sau 22 năm làm giáo viên mầm non, bà Hoàng Thị Dung ở xã Xuân Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An được cho nghỉ việc không rõ lý do và đến nay vẫn chưa được giải quyết chế độ.

Công an Hà Nội thực hiện nhiệm vụ “kép”

[VOV2] - Để đảm bảo an ninh, an toàn cho sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của đất nước, Công an Hà Nội đã huy động 100% quân số với sự phối hợp hết sức chặt chẽ với các đơn vị liên quan.

Thận trọng, dân chủ, đúng quy trình

[VOV2] - Lựa chọn cán bộ là công tác then chốt của Đảng. Bất cứ ai tiêu biểu nhất, xứng đáng nhất, đủ đức, đủ tài cũng được giới thiệu để Đại hội XIII của Đảng lựa chọn theo đúng quy trình và thực sự dân chủ.

Thúc đẩy Công tác xã hội hướng tới một ASEAN gắn kết và chủ động thích ứng

[VOV2] - Trước những thách thức do Covid-19 gây ra với các yêu cầu hỗ trợ cho người dân, nhất là các đối tượng yếu thế bị tác động bởi dịch bệnh, đòi hỏi ASEAN phải nhìn nhận lại tầm quan trọng của công tác xã hội trong sự phát triển của mỗi quốc gia.

Hai mươi năm công tác chưa được hưởng chế độ

[VOV2] - Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội trả lời đơn của ông Nguyễn Đức Phương, nguyên là người lao động tại Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng 24-ICIC.