Từ khóa tìm kiếm: du học

[trực tiếp lúc 11h00 ngày 10/8] Lý do nên chọn ĐH Quốc gia Hà Nội

[VOV2] - Có nhiều ngành học mới ở ĐH Quốc gia Hà Nội mà có thể bạn chưa biết. Diễn đàn VOV2 phát sóng trực tiếp lúc 11h00 ngày 10/8 sẽ giải đáp về phương thức tuyển sinh, các ngành đào tạo, cơ hội nhận học bổng của Đại học Quốc gia Hà Nội.

Chính phủ Australia cấp học bổng thách thức chung khu vực Mekong

[VOV2] - Đại sứ quán Australia mới đây đã tổ chức buổi chia tay 55 tân sinh viên Việt Nam chuẩn bị sang học tập theo chương trình Học bổng chính phủ Australia. Năm nay, phía Australia có thêm học bổng cho các thách thức chung khu vực Mekong.

Du học nghề - xu hướng mới trong lựa chọn nghề nghiệp

[VOV2] - Trong những năm trở lại đây, cùng với thay đổi trong phương thức, chương trình đào tạo, các trường nghề không ngừng đổi mới cách tiếp cận, đem thông tin về ngành nghề, xu hướng, mức thu nhập tới học viên, đặc biệt lứa tuổi THCS.

Khoa Đào tạo Quốc tế ĐH Xây dựng HN: Hiện thực hóa ước mơ du học

[VOV2] - Đức là quốc gia tiên tiến có nền khoa học kỹ thuật, giáo dục, y tế phát triển, an sinh xã hội cao, chế độ miễn học phí cho sinh viên Đại học, do đó nhiều bạn trẻ, trong đó có Mai Trọng Huy lựa chọn tới du học.

Chuẩn bị những gì cho du học trong đại dịch?

[VOV2] - Du học lâu nay vốn là một trong những cánh cửa vào đời được nhiều bạn trẻ lựa chọn bỗng đứt đoạn bởi Covid 19. Không ít bạn buộc phải chọn trở về giữa chừng hoặc loay hoay không biết liệu có thể tiếp tục hành trang lên đường...

Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thu Thủy đột ngột qua đời

[VOV2] - Theo thông tin từ nhà thiết kế thời trang Tôn Hiếu Anh, Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy đột ngột qua đời ở 45 tuổi. 

Hotboy ĐH Xây dựng và cơ hội trở thành sinh viên Đại học Mississippi (Hoa Kỳ)

[VOV2] - Cuối tháng 4 năm 2021, Văn Hữu Ninh- nam sinh viên Đại học Xây dựng vỡ òa hạnh phúc khi nhận được Thư mời nhập học của trường Đại học Misissippi (Hoa Kỳ). Đây thật sự là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của Ninh.

Cơ hội du học Nhật Bản ngành điều dưỡng, hộ lý

[VOV2] - Ngành điều dưỡng, hộ lý tại Nhật đã xuất hiện từ rất lâu, tuy nhiên đến tận bây giờ vẫn không hề giảm độ nóng. Công việc này luôn được chào đón tại Nhật Bản kể cả trong dịch Covid-19.

Du học sinh Việt Nam ở Daejeon (Hàn Quốc): sẽ không khóc trong đêm giao thừa

[VOV2] - Mặc dù không về được quê nhà vì dịch Covid-19, du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc vẫn tổ chức đón Tết ấm cúng với bánh chưng, giò chả, tự làm các món ăn truyền thống, lì xì và xông nhà nhau.

Dịch covid-19: Cơ hội du học Nhật Bản vẫn rộng mở

[VOV2] - "Covid-19 có thể làm ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu nói chung nhưng nó không nên ảnh hưởng đến ước mơ du học của bạn" - Ông Horioka chia sẻ.