Từ khóa tìm kiếm: Hoà Bình

Đẩy mạnh khoa học công nghệ trong kiểm tra lưới điện

[VOV2] - Để nâng cao hiệu quả trong sản xuất kinh doanh, nhiều công nghệ mới đã được Truyền tải điện Hòa Bình đưa vào ứng dụng, trong đó phải kể đến công nghệ thiết bị bay không người lái (UAV).

200 nghệ sĩ quốc tế và Việt Nam biểu diễn Đại hợp xướng Vì hòa bình

[VOV2] - Ngày 12 - 13/11, Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam sẽ ra mắt chương trình Đại hợp xướng "Vì hoà bình - A Mass for Peace" với sự tham gia của 200 nghệ sĩ trong nước và quốc tế.

Cuồng ghen và tội ác

[VOV2] - Chỉ vì ghen tuông mù quáng, một phút bốc đồng thiếu kiểm soát, nhiều đối tượng đã gây án mạng nghiêm trọng khiến hạnh phúc gia đình tan nát, để lại nhiều tổn thương cho gia đình và tự đẩy mình vào vòng lao lý.

Mệnh lệnh từ trái tim mỗi người

[VOV2] - Hiện cả nước vẫn còn hơn 18 vạn liệt sỹ chưa tìm được hài cốt; hơn 30 vạn liệt sỹ chưa xác định được danh tính, hơn 56 vạn gia đình chưa đón được người thân trở về đoàn tụ. Đây là nỗi trăn trở, day dứt khôn nguôi trong lòng mỗi chúng ta.

Tạo điều kiện cho công nhân nâng cao tay nghề

[VOV2] - Những buổi tập huấn, những cuộc thi thợ giỏi là cơ hội để động viên, khuyến khích những “người lính truyền tải điện” không ngừng rèn luyện, học tập, áp dụng thành thạo các ứng dụng khoa học công nghệ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Chung kết Giải chạy Báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 47 - Vì hòa bình năm 2022

[VOV2] - Chung kết Giải chạy Báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 47 - Vì hòa bình năm 2022 đã thành công tốt đẹp sáng 02/10 tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội).

Đảm bảo an toàn lưới điện mùa mưa bão

[VOV2] - Với mục tiêu nâng cao chất lượng cấp điện, đảm bảo vận hành an toàn, liên tục trong mùa mưa bão, Đội truyền tải điện Mai Châu - Truyền tải điện Hòa Bình đã chủ động lập các phương án ứng phó.

Các địa phương ứng phó với số ca mắc Covid-19 tăng

[VOV2] - Trong 1 tuần qua, trung bình mỗi ngày cả nước ghi nhận hơn 3000 ca mắc Covid-19 mới và con số này vẫn đang có xu hướng gia tăng. Hiện, nhiều địa phương đã lập kế hoạch và bước đầu thực hiện các giải pháp ứng phó, khống chế dịch Covid-19.

Hội chợ du lịch quốc tế TP. Hồ Chí Minh: Cơ hội quảng bá du lịch Việt Nam

[VOV2] - Diễn ra từ 8-10/9 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn, Hội chợ Du lịch quốc tế TP. Hồ Chí Minh là cầu nối giữa các doanh nghiệp du lịch trong nước với người mua cũng như du khách quốc tế.

"Khúc tráng ca hòa bình": Lời tri ân Tháng 7

[VOV2] - Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 -27/7/2022), tối nay (27/7) sẽ diễn ra Chương trình cầu truyền hình trực tiếp “Khúc tráng ca hòa bình” với 6 điểm cầu trải dài từ Bắc vào Nam.