Từ khóa tìm kiếm: Khai báo y tế

Xét nghiệm Covid-19 hàng tuần cho người bán hàng tại các chợ

[VOV2] - Bộ Y tế đề nghị tại các chợ đang hoạt động tại các địa phương giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16, tổ chức xét nghiệm Covid-19 cho người quản lý, làm việc, bán hàng hằng tuần.

TP Hồ Chí Minh thí điểm cấp mã QR cho người dân

[VOV2] - Sau ngày 15/9, người dân ở quận 7, huyện Củ Chi và huyện Cần Giờ được cấp mã QR qua ứng dụng Y tế HCM để kiểm soát việc đi lại, tham gia hoạt động sản xuất an toàn.

Hà Nội lắp camera quét mã QR tại 23 chốt kiểm soát

[VOV2] - Hà Nội đã hoàn tất lắp đặt các camera quét mã QR thay cho khai báo y tế tại chỗ ở 23 chốt kiểm soát phương tiện cửa ngõ ra vào thành phố và bổ sung thêm thông tin thường trú, lưu trú, tạm trú của tài xế qua các chốt này.

Bộ Công an chính thức quản lý phần mềm khai báo y tế

[VOV2] - Các phần mềm khai báo y tế sẽ được liên thông dữ liệu và do Bộ công an quản lý.

EVN đảm bảo cung ứng điện đầy đủ khi giãn cách xã hội

[VOV2] - Trong suốt thời gian thực hiện giãn cách xã hội, người dân và doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội sẽ được cung ứng điện đầy đủ phục vụ mục đích sinh hoạt và sản xuất.

Hà Nội giãn cách xã hội từ 6h00 ngày 24/7

[VOV2] - Đêm muộn 23/7, UBND TP Hà Nội ra chỉ thị thực hiện giãn cách xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 6h ngày 24/7 trên phạm vi toàn thành phố theo nguyên tắc gia đình cách ly với gia đình, khu phố cách ly với khu phố...

Chủ tịch TP. Hà Nội kêu gọi người dân khai báo y tế

[VOV2] - Sáng 23/7, Chủ tịch TP. Hà Nội Chu Ngọc Anh kêu gọi người dân khai báo y tế, giúp chính quyền sàng lọc, phát hiện ca bệnh không triệu chứng hay có nguy cơ cao.

Trưa 11/7, TP. Hồ Chí Minh thêm 600 ca mắc Covid-19

[VOV2] - Trong bản tin trưa 11/7, Bộ Y tế công bố 632 bệnh nhân Covid-19 tại 13 tỉnh, thành.

Kiểm soát chặt người ra vào TP.HCM bằng mã QR

[VOV2] - Người dân nếu đến và ra khỏi TP. HCM phải có xét nghiệm âm tính với Covid-19. TP.HCM xem xét áp dụng công nghệ để cấp giấy chứng nhận kết quả xét nghiệm cho người dân bằng mã QR.

TP. HCM tìm người đến 2 địa điểm chợ Trường Thạnh và chợ Bình Điền

[VOV2] - Những người từng đến căng-tin chợ Bình Điền hoặc mua hàng tại sạp thịt kế tiệm tạp hóa trong chợ Trường Thạnh (TP. Thủ Đức) cần liên hệ ngay trạm y tế gần nhất để khai báo.