Từ khóa tìm kiếm: Kỷ lục

Argentina và Pháp nhận hai nửa buồn vui

[VOV2] - Tối, đêm qua và rạng sáng nay (23/11) diễn ra các trận đấu thuộc lượt trận đầu tiên các bảng C và D, World Cup 2022. Trong hai đội bóng được đánh giá là ứng viên vô địch thì Argentina nhận thất bại còn Pháp giành chiến thắng cách biệt.

Chuyến đi phượt xác lập kỷ lục của người cao tuổi

[VOV2] - Những người trẻ lại một lần nữa ngỡ ngàng trước độ "chịu chơi" của người cao tuổi khi dõi theo hành trình phượt với tổng quãng đường di chuyển gần 40km bằng xe máy quanh phố phường TP.HCM và Hà Nội.

Giải cờ vua nhanh Hà Nội mở rộng 2022 lập kỷ lục về số VĐV tham dự

[VOV2] - Ngày 06/11, Giải cờ vua nhanh Hà Nội mở rộng 2022 đã diễn ra tại Cung điền kinh trong nhà Hà Nội, lập kỷ lục toàn quốc về số kỳ thủ tham dự với 1.480 người.

Nguyễn Anh Minh lập kỷ lục tại giải Tiền Phong Golf Championship 2022

[VOV2] - Golfer trẻ Nguyễn Anh Minh đăng quang ngôi vô địch giải Tiền Phong Golf Championship 2022 với điểm số kỷ lục qua 6 lần tổ chức của giải đấu.

Taylor Swift làm nên lịch sử chưa từng có tại bảng xếp hạng Billboard Hot 100

[VOV2] - Taylor Swift trở thành nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử âm nhạc chiếm toàn bộ các vị trí Top 10 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Công bố 20 tour du lịch độc đáo mang lại trải nghiệm thú vị tại Việt Nam

[VOV2] - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) và Trung tâm Top Việt Nam đã triển khai hành trình tìm kiếm "Top 50 tour du lịch độc đáo mang lại trải nghiệm thú vị tại Việt Nam" lần 1 năm 2022.

"Bỗng dưng trúng số" lập kỷ lục doanh thu 150 tỷ, dàn cast cảm ơn khán giả Việt

[VOV2] - Bộ phim "Bỗng dưng trúng số" đã có tuần thứ 3 liên tiếp đứng đầu phòng vé Việt kể từ ngày công chiếu 23/9, vượt mốc 150 tỷ doanh thu với gần 2 triệu vé bán ra. Vừa qua, dàn cast của phim đã gửi đi những thông điệp cảm ơn khán giả Việt Nam.

Những món ăn Huế lọt top 100 món ăn đặc sản, quà tặng Việt Nam

[VOV2] - Tổ chức kỷ lục Việt Nam đã bình chọn Bánh Huế thập cẩm, Bún cua Huế, Kẹo Mè xửng, Kẹo Cau vào top 100 món ăn đặc sản và top 100 đặc sản quà tặng nổi bật của Việt Nam lần thứ 5, năm 2021 - 2022.

Công bố thêm các Kỷ lục Bất biến Việt Nam năm 2022

[VOV2] - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) vừa chính thức công bố các kỷ lục tiếp theo trong Hành trình tìm kiếm và công bố top 100 kỷ lục bất biến của Việt Nam (năm 2022), với nhiều địa danh, thắng cảnh "có một không hai".

Lượt đi V.League 2022: Dấu ấn của những nhân tố trẻ

[VOV2] - Lượt đi V.League đã chứng kiến sự tỏa sáng của rất nhiều ngôi sao còn đang ở độ tuổi đôi mươi. Nhiều người trong số đó đã chứng minh mình đủ khả năng để trở thành nhân tố chính của đội bóng chủ quản.