Từ khóa tìm kiếm: lưu hành

Bộ Y tế đề xuất giải pháp xử lý 10.000 loại thuốc hết hạn lưu hành

[VOV2] - Một trong những giải pháp đó là Bộ Y tế đề nghị sửa đổi Luật Dược theo hướng gia hạn tự động Giấy đăng ký lưu hành thuốc nhằm cải cách tối đa thủ tục hành chính.

Thêm gần 500 loại thuốc được Bộ Y tế cấp mới, gia hạn giấy đăng ký lưu hành

[VOV2] - Trong số gần 500 thuốc được Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế cấp mới, gia hạn giấy đăng ký lưu hành lần này gồm nhiều loại thuốc khác nhau điều trị các bệnh lý dạ dày và thực quản; huyết áp cao, suy tim sung huyết; bệnh lý nhiễm khuẩn...

Hướng dẫn thủ tục cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc

[VOV2] - Mới đây, Bộ Y tế đã ban hành hướng dẫn thực hiện Thông tư 08/2022/TT-BYT quy định về việc đăng ký lưu hành thuốc và nguyên liệu làm thuốc có hiệu lực từ ngày 20/10/2022. Theo đó, nhiều thủ tục hành chính đã được đơn giản hóa.

Thu hồi giấy đăng ký 30 loại thuốc đang lưu hành ở Việt Nam

[VOV2] - Cục Quản lý dược Bộ Y tế vừa ký quyết định thu hồi giấy đăng ký lưu hành thuốc tại Việt Nam đối với 30 thuốc.

[inforgraphic] Vì sao chưa coi Covid-19 là bệnh lưu hành?

[VOV2] - Bộ Y tế vừa trình Chính phủ các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình mới, trong đó đề xuất chưa công bố hết dịch, chưa coi COVID-19 là bệnh lưu hành.

Vì sao Bộ Y tế chưa coi Covid-19 là bệnh lưu hành?

[VOV2] - Theo Bộ Y tế, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) vẫn đang coi bệnh Covid-19 trong tình trạng đại dịch trên phạm vi toàn cầu và quan ngại tiếp tục có các biến thể không lường trước.

Thu hồi số đăng ký lưu hành trang thiết bị kit xét nghiệm của Việt Á

[VOV2] - Bộ Y tế vừa có quyết định về việc thu hồi số đăng ký lưu hành trang thiết bị đối với bộ trang thiết bị y tế chẩn đoán in vitro phát hiện SARS-CoV-2, chủng loại LightPower iVASARS-CoV-2 1st RT-rPCR Kit của Công ty cổ phần công nghệ Việt Á.

5 loại thuốc giả mạo hồ sơ bị thu hồi Giấy đăng ký lưu hành

[VOV2] - Căn cứ kết quả hậu kiểm xác thực giấy tờ pháp lý trong hồ sơ đăng ký thuốc, Cục Quản lý Dược đã quyết định thu hồi Giấy đăng ký lưu hành thuốc tại Việt Nam đối với 5 thuốc do có giả mạo về hồ sơ.

Cả nước không ghi nhận ca tử vong do Covid-19

[VOV2] - Theo Bộ Y tế, trung bình số ca nhiễm mới trong nước ghi nhận trong 07 ngày qua: 5.121 ca/ngày. Trung bình số tử vong ghi nhận trong 07 ngày qua: 2 ca.

Bộ Y tế xin ý kiến 2 tình huống ứng phó dịch COVID-19

[VOV2] - Bộ Y tế cho biết đang tiếp tục tổng hợp ý kiến của các Thành viên Ban Chỉ đạo Quốc gia và các cơ quan liên quan để hoàn thiện xây dựng Phương án bảo đảm công tác y tế ứng phó với các tình huống dịch COVID-19 năm 2022-2023...