Từ khóa tìm kiếm: Mầm non

1.400 tỷ đồng vốn vay ưu đãi cho trường mầm non, tiểu học dân lập

[VOV2] - Trường mầm non, tiểu học ngoài công lập bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 sẽ được tiếp cận nguồn vốn vay lên tới 1.400 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi 3,3%/năm để phục hồi, duy trì hoạt động.

Phòng bệnh cho trẻ mầm non khi quay trở lại trường

[VOV2] - Để mỗi ngày đến trường là một ngày vui, việc chuẩn bị tốt sức khỏe về thể chất và tâm lý sẽ giúp trẻ sớm hòa nhập trở lại với môi trường học đường.

Hà Nội: Hạn chế học sinh trái tuyến ở những trường có số lớp quá cao

[VOV2] - Sở GD-ĐT Hà Nội vừa có văn bản hướng dẫn công tác tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1 và lớp 6 năm học 2022-2023.

Muôn kiểu biểu cảm của trẻ mầm non ngày đầu trở lại trường

[VOV2] - Sáng 13/4, học sinh mầm non ở 30 quận, huyện ở Hà Nội đã đến trường học trực tiếp. Trong khi nhiều em phấn khích khi đi học thì cũng có những bé mếu máo đòi về.

[infographic] Những điều cần chuẩn bị để trẻ mầm non đi học an toàn

[VOV2] - Từ ngày 13/4, toàn bộ trẻ mầm non của Hà Nội sẽ trở lại trường học trực tiếp sau thời gian dài nghỉ phòng dịch COVID-19. Cha mẹ cần chuẩn bị tốt nhất để trẻ quay trở lại trường an toàn:

Trường mầm non ngoài công lập ráo riết "săn" giáo viên

[VOV2] - Ngày 13/4, gần 600.000 trẻ theo học ở 1.145 cơ sở giáo dục mầm non ở Hà Nội đi học trở lại. Trẻ mầm non ở các trường ngoài công lập chiếm khoảng 28%. Tuy nhiên, thiếu giáo viên đang là bài toán khiến các cơ sở mầm non tư thục đau đầu.

Trẻ mầm non Hà Nội đi học trở lại từ ngày 13/4

[VOV2] - UBND TP. Hà Nội vừa có văn bản đồng ý đề xuất của Sở GD&ĐT Hà Nội về việc cho trẻ mầm non được trở lại trường học trực tiếp từ thứ Tư ngày 13/4/2022.

54/63 địa phương đã cho toàn bộ trẻ mầm non học trực tiếp

[VOV2] - Tính đến ngày 14/2, 54/63 tỉnh, thành phố đã tổ chức cho toàn bộ trẻ mầm non học trực tiếp, đạt tỷ lệ 85,7%.

Trẻ mầm non cần được quay trở lại trường

[VOV2] - Hà Nội chưa mở cửa trường mầm non sau tết Nguyên đán. Tuy nhiên, theo các chuyên gia tâm lý, trẻ mầm non cần sớm được quay trở lại trường.

TP. Hồ Chí Minh: Trẻ mầm non, tiểu học đi học trực tiếp từ 14/2

[VOV2] - Trẻ em thuộc khối giáo dục mầm non và học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ đến trường học trực tiếp từ ngày 14/2 trên tinh thần tự nguyện của phụ huynh, học sinh.