Từ khóa tìm kiếm: miền bắc

Mùa hè sử dụng điện như nào cho tiết kiệm, hiệu quả?

[VOV2] - Mùa hè luôn là mùa cao điểm sử dụng điện, khiến cho chi phí sinh hoạt của nhiều gia đình tăng cao.

Các trường học miền Bắc vừa chống rét vừa chống dịch

[VOV2] - Rét đậm rét hại trong những ngày qua tại các tỉnh phía Bắc ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động dạy học. Cho học sinh nghỉ học trực tiếp hay để các em ở lại nội trú là những cách để các trường vừa chống rét vừa chống dịch.

Chợ hoa đêm lớn nhất Hà Nội tấp nập trước Ngày Valentine

[VOV2] - Mặc dù trời rét buốt nhưng rất đông người dân Thủ đô vẫn đi chợ hoa đêm Quảng An (quận Tây Hồ) để mua hoa trước Ngày lễ Tình nhân.

Chiến thắng trận đầu: Bản hùng ca đi cùng năm tháng

[VOV2] - Chiến thắng trận đầu của quân và dân ta đánh bại cuộc tập kích chiến lược của không quân Mỹ mở đầu chiến tranh phá hoại miền Bắc ngày 5/8/1964 là một chiến thắng mà sau này giới nghiên cứu quân sự vẫn phải nhắc tới khi nói về chiến tranh Việt Nam

Trung tâm hồi sức tích cực Covid-19 lớn nhất miền Bắc bắt đầu đi vào hoạt động

[VOV2] - Trung tâm hồi sức tích cực Covid-19 với quy mô 101 giường đặt tại Bệnh viện Tâm thần tỉnh Bắc Giang đã chính thức hoàn thiện, sớm hơn dự kiến 1 ngày.

Trung tâm hồi sức tích cực lớn nhất miền Bắc hoạt động như thế nào?

[VOV2] - Trung tâm hồi sức tích cực tại Bệnh viện Tâm thần Bắc Giang sẽ tiếp nhận bệnh nhân nặng từ ngày 5/6 tới đây và trở thành Trung tâm hồi sức tích cực lớn nhất miền Bắc, quy mô 100 giường.

Trung tâm hồi sức lớn nhất miền Bắc đi vào hoạt động

[VOV2] - Ngày mai - 02/6, hai Trung tâm Hồi sức tích cực đặt tại Bệnh viện Phổi Bắc Giang và Bệnh viện Tâm thần Bắc Giang với gần 160 giường điều trị bệnh nhân Covid-19 nặng bắt đầu đi vào hoạt động.

Chợ cá Sở Thượng hối hả vào vụ Lễ ông Công ông Táo

[VOV2] - Cận ngày 23 tháng Chạp, cả trăm tấn cá chép từ khắp nơi đổ về chợ cá Sở Thượng (Quận Hoàng Mai, Hà Nội) để phục vụ tết ông Công, ông Táo.