Từ khóa tìm kiếm: Ngoại ngữ

Cụ bà chỉ học hết lớp 3 nhưng nói được 11 ngoại ngữ

[VOV2] - Để giúp đỡ gia đình, bà Xu bỏ học từ năm lớp 3 và bắt đầu học nói nhiều thứ tiếng khác nhau để bán hàng cho du khách.

[Infographic] Những chính sách pháp luật có hiệu lực từ tháng 12/2021

[VOV2] - Giảm 50% lệ phí trước bạ cho ô tô sản xuất trong nước; Bỏ nội dung bồi dưỡng ngoại ngữ, tin học đối với công chức, viên chức;... là những chính sách pháp luật có hiệu lực từ tháng 12/2021.

Việt Nam đứng thứ 6 thế giới về số người học tiếng Nhật

[VOV2] - Sáng 28/11, Diễn đàn cho giáo viên tiếng Nhật cấp tiểu học, trung học của Việt Nam lần thứ nhất JLTF 2021 đã được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

“Con đường và gặp gỡ”- Chuyện chưa kể của thầy Nguyễn Quốc Hùng

[VOV2] - Để nói về những người đặt nền móng cho việc lĩnh hội và phổ biến tiếng Anh vào Việt Nam, không thể không kể đến thầy giáo Nguyễn Quốc Hùng M.A. Ký ức, kinh nghiệm đong đầy trong tác phẩm mới nhất của thầy, cuốn "Con đường và gặp gỡ"...

Đầy đủ đáp án chính thức các môn trắc nghiệm Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021

[VOV2] - Ngày 15/07, Bộ GD&ĐT đã công bố đáp án các môn thi trắc nghiệm Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đợt 1.

1 thí sinh F0, 20 thí sinh F1 và 269 thí sinh vắng mặt buổi thi đầu tiên

[VOV2] - Báo cáo nhanh của Sở GD&ĐT thành phố Hà Nội, buổi thi môn Ngữ Văn, Ngoại ngữ có 269 thí sinh vắng thi.

Các trường THPT Chuyên đồng loạt báo lịch mới, rút ngắn thời gian thi vào lớp 10

[VOV2] - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và ĐH Ngoại ngữ (ĐH quốc gia Hà Nội) thông báo thời gian thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chuyên năm học 2021-2022 và điều chỉnh lịch thi, thời gian thi tuyển.

Bãi bỏ chứng chỉ không cần thiết chẳng khác gì gỡ barie cho công chức, viên chức

[VOV2] - Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ Thang Văn Phúc đánh giá, đề xuất bãi bỏ những chứng chỉ không cần thiết sẽ giải phóng lực lượng cán bộ công chức, viên chức khỏi những giấy phép con, những barie vốn rất nặng nề.

Trường học đầu tiên của Hà Nội cho học sinh thi học kỳ trực tuyến

[VOV2] - Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, trường THPT chuyên Ngoại ngữ (Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHQG Hà Nội) đã quyết định tổ chức thi học kỳ 2 bằng hình thức trực tuyến.

Thí sinh cận thị vẫn được xét tuyển vào Học viện Cảnh sát nhân dân

[VOV2] - Một trong những điểm mới trong tuyển sinh của Học viện cảnh sát nhân dân là có thêm phương thức xét tuyển kết hợp chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế, thí sinh cận thị vẫn có cơ hội được xét tuyển.