Từ khóa tìm kiếm: nguy kịch

Cụ bà 75 tuổi nhập viện cấp cứu vì dùng thuốc tiểu đường chứa chất cấm

[VOV2] - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tiếp nhận cấp cứu 1 trường hợp bệnh nhân lớn tuổi nguy kịch tính mạng do tự ý dùng thuốc nam điều trị bệnh đái tháo đường có chứa Phenformin.

Gia tăng trẻ nhập viện vì sốt xuất huyết tại TP.HCM

[VOV2] - Năm nay mùa mưa đến khá sớm với TP.HCM và các tỉnh lân cận, do đó dịch sốt xuất huyết có nguy cơ lan rộng. Thực tế hiện nay đã có nhiều ca bệnh nặng, thậm chí thành phố đã ghi nhận một số trường hợp tử vong.

Tự rút sạc điện thoại, bé 29 tháng tuổi bị cháy đen bàn tay

[VOV2] - Bé gái hơn 2 tuổi (trú tại Hà Nội) bị điện giật ngừng tim, bất tỉnh, bỏng sâu toàn bộ lòng bàn tay trái khi tự rút sạc điện thoại để chơi.

TP.HCM: Ca mắc sốt xuất huyết tăng đột biến

[VOV2] - Thống kê tại TP.HCM số ca mắc sốt xuất huyết tăng gấp 1,5-2 lần so với cùng kỳ. Nhiều trẻ nhập viện trong tình trạng nặng, tổn thương đa cơ quan, nhiều trường hợp nguy kịch, ngừng thở.

Bệnh nhi nguy kịch vì đắp thuốc thầy lang

[VOV2] - Sau khi bị rắn độc tấn công, thay vì chuyển trẻ đến bệnh viện để được điều trị, gia đình đã đưa bệnh nhi đến nhà một thầy lang để đắp thuốc. Hậu quả trẻ bị nhiễm độc nặng, nguy hiểm đến tính mạng.

Hồi sức thành công trẻ 14 ngày tuổi mắc Covid-19 nguy kịch

[VOV2] - Sau hơn 20 ngày điều trị hồi sức, chăm sóc tích cực, với sự kết hợp của nhiều chuyên khoa như: hồi sức tích cực, sơ sinh, dinh dưỡng, vật lý trị liệu... trẻ đã ổn định, qua giai đoạn nguy hiểm, bình phục và đã được ra viện.

Hà Nội: Bệnh nhân nặng tăng nhưng chưa quá tải

[VOV2] - Số ca mắc Covid-19 mới ở Hà Nội liên tục tăng nhanh, số bệnh nhân nặng cũng gia tăng song các bệnh viện tầng 2, tầng 3 tại Hà Nội chưa bị quá tải, vẫn đảm bảo công tác tiếp nhận, điều trị các trường hợp nặng, nguy kịch.

F0 ở Hà Nội diễn biến nặng và nguy kịch tăng

[VOV2] - Theo thống kê của Cục Quản lý Khám, chữa bệnh, Bộ Y tế, Hà Nội đang theo dõi và điều trị cho tổng cộng 20.288 trường hợp mắc Covid-19 trên địa bàn. Con số này đã tăng 13,8% so với trung bình 7 ngày trước đó.

Hà Nội triển khai giải pháp giảm tử vong do Covid-19

[VOV2] - Sở Y tế Hà Nội đã có văn bản 23401/SYT-NVY chỉ đạo các cơ sở khám chữa bệnh trong và ngoài công lập triển khai các giải pháp giảm tử vong do Covid-19.

Hà Nội: Bệnh nhân Covid-19 nặng gia tăng

[VOV2] - Lượng bệnh nhân tăng, số ca bệnh mức độ trung bình, nặng/nguy kịch, phải thở oxy, thở máy không xâm lấn hay có xâm lấn đều tăng so với trung bình các ngày trước, thông tin mới nhất từ Sở Y tế Hà Nội.