Từ khóa tìm kiếm: nộp thuế

Từ 01/07/2022: Sử dụng hóa đơn điện tử trên toàn quốc

[VOV2] - Theo quy định của Luật Quản lý thuế số 38, hướng dẫn tại Nghị định 123/2020, từ 01/07/2022, toàn bộ doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh sẽ chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử, xóa bỏ hoàn toàn hình thức hóa đơn giấy.

Đẩy mạnh dịch vụ trực tuyến hỗ trợ người nộp thuế

[VOV2] - Không cần tiếp xúc trực tiếp với công chức thuế, người nộp thuế có thể kê khai, nộp thuế, hoàn thuế và được hỗ trợ trực tuyến 24/7.

Đẩy mạnh hỗ trợ người nộp thuế để đảm bảo nguồn thu ngân sách

[VOV2] - Dịch Covid-19 tái bùng phát khiến nhiệm vụ thu 1.116.700 tỷ đồng cho ngân sách của ngành thuế càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Ba năm không đính chính thông tin người nộp thuế

[VOV2] - Thời điểm này, thành phố Hà Nội đang triển khai thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp. Không ít người dân ở quận Long Biên, thành phố Hà Nội đã không hài lòng về cách làm việc của cơ quan thuế.

Có thu nhập từ thương mại điện tử nộp thuế ra sao?

[VOV2] - Hoạt động kinh doanh thương mại điện tử đang có sự phát triển rất nhanh và mạnh. Các cá nhân có thu nhập từ hoạt động này cũng là đối tượng phải nộp ngân sách.

Tổng cục Thuế chấn chỉnh công tác xác định nghĩa vụ tài chính về đất đai

[VOV2] - Tổng cục Thuế vừa ban hành các công văn gửi các Cục Thuế liên quan đến rà soát hồ sơ thực hiện nghĩa vụ tài chính liên quan đến đất của cơ quan thuế.