Từ khóa tìm kiếm: tài năng

Nhà vô địch Muay Nguyễn Trần Duy Nhất sẽ chinh phục võ đài MMA

[VOV2] - Liên đoàn Võ thuật tổng hợp Việt Nam được thành lập vào năm 2020 là sự kiện mang tính lịch sử đối với nền võ thuật nước nhà. Và trong số những cái tên đang rất háo hức với võ đài MMA có cả vô địch lừng danh ở môn Muay là Nguyễn Trần Duy Nhất.

Chỉ có một chân vẫn trượt patin điêu luyện

[VOV2] - Chỉ có một chân phải, chàng trai 28 tuổi Đoàn Ngọc Bảo có thể trượt patin điêu luyện và trở thành HLV môn patin cho các em nhỏ. Không đầu hàng số phận, Bảo đã viết lên cho mình những trang cuộc đời ý nghĩa.

50 thần đồng bóng đá thế giới - Phần 2

[VOV2] - Tạp chí Goal điểm danh 50 tài năng hàng đầu trên thế giới, sinh vào hoặc sau ngày 01.01.2002.

50 thần đồng bóng đá thế giới - Phần 1

[VOV2] - Tạp chí Goal điểm danh 50 tài năng hàng đầu trên thế giới, sinh vào hoặc sau ngày 01.01.2002.

Nghệ sĩ Trần Hạnh qua đời, hưởng thọ 92 tuổi

[VOV2] - Theo thông tin từ gia đình, nghệ sỹ Trần Hạnh đã qua đời lúc 4h30 rạng sáng nay (04/03), hưởng thọ 92 tuổi.

Thêm lời giải cho bài toán “sau giải nghệ”

[VOV2] - Mới đây, cầu thủ Nguyễn Quang Hải và vận động viên điền kinh Quách Thị Lan đã được trao tặng học bổng toàn phần ngành quản trị kinh doanh, thuộc chương trình đào tạo đặc biệt do Tổng cục Thể dục thể thao và ĐH Kinh tế - ĐHQGHN phối hợp thực hiện.

Quả cầu Vàng 2020 – Khát vọng Việt Nam

[VOV2] - Quả cầu Vàng 2020 được trao cho 10 tài năng trẻ trong và ngoài nước có thành tích xuất sắc trong nghiên cứu ở 5 lĩnh vực trong Chương trình giao lưu Khát vọng Việt Nam được tổ chức vào tối 12/12 tại Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Hoạt động cộng đồng của các tài năng trẻ 2020

[VOV2] - Trong khuôn khổ của Đại hội Tài năng trẻ Việt Nam lần thứ III, chiều nay (12/12), các đại biểu đã tham gia hoạt động cộng đồng và giao lưu với các trẻ em chịu ảnh hưởng của chất độc da cam/dioxin tại Làng Hữu nghị Việt Nam.

Phát huy trí tuệ Việt

[VOV2] - Sáng nay, sau Lễ báo công và viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong khuôn khổ Đại hội Tài năng trẻ Việt Nam lần thứ III, các đại biểu tài năng trẻ tham gia 5 diễn đàn theo các chủ đề tại các địa điểm khác nhau.

Khát vọng Việt Nam, Đại hội tôn vinh và phát huy tài năng trẻ Việt Nam

[VOV2] - 400 đại biểu là thanh thiếu nhi có thành tích xuất sắc đang học tập, nghiên cứu và công tác ở trong và ngoài nước sẽ tham gia Đại hội Tài năng trẻ lần thứ III được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 11-13/12/2020.