Từ khóa tìm kiếm: thăng hoa

Cực khoái hay cực khổ?

[VOV2] - Khoa học chỉ ra rằng: cảm giác khi lên đỉnh có thể so sánh với những lần “chết đi sống lại” nhưng sinh hoạt tình dục mà không lên đỉnh thì sao, gọi đó không phải là một cuộc làm tình đúng nghĩa thì có là quá lời?

Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời chính thức trở lại

[VOV2] - Dự kiến, từ tháng 9/2022, Dàn nhạc Giao hưởng Mặt trời (Sun Symphony Orchestra – SSO) sẽ tái hoạt động sau 2 năm ngưng diễn do dịch bệnh Covid-19. Dàn nhạc dự kiến sẽ mở rộng quy mô lên mức lớn nhất trong tương lai gần...

VBA nâng cao tính minh bạch của mùa giải 2022

[VOV2] - Với mục tiêu ngày càng nâng cao tính công bằng và minh bạch của các trận đấu chuyên nghiệp, Giải bóng rổ chuyên nghiệp (VBA) chính thức hợp tác cùng Sportradar chung tay phòng chống dàn xếp tỷ số trong mùa bóng mới.

Premier League lao đao vì Covid-19

[VOV2] - Rạng sáng nay (17/12), các đội bóng ở nước Anh tiếp tục thi đấu vòng 17 Premier League. Liverpool đánh bại Newcastle United trên sân Anfield còn Chelsea chỉ có được kết quả hòa với Everton tại sân Stamford Bridge.

Nghệ thuật quân sự của chiến dịch Hòa Bình

[VOV2] - Chiến dịch Hòa Bình 70 năm trước cho thấy sự trưởng thành vượt bậc của nghệ thuật quân sự Việt Nam, để lại nhiều bài học có giá trị vận dụng đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.

Các ông lớn thị uy sức mạnh

[VOV2] - Rạng sáng nay (13/12) diễn ra các trận đấu tại vòng 17 La Liga, Serie A và vòng 18 Ligue 1. Các đội bóng lớn Real Madrid, Inter Milan, Paris Saint Germain cùng giành chiến thắng.

Chiến thắng Hòa Bình - Những bài học còn nguyên giá trị

[VOV2] - Thắng lợi của chiến dịch Hòa Bình (10/12/1951) đánh dấu bước trưởng thành vượt bậc của Quân đội nhân dân Việt Nam và nghệ thuật quân sự Việt Nam, có ý nghĩa quan trọng mang tầm chiến lược, giành thế chủ động trên chiến trường Bắc bộ.

Chuyện “chăn gối” thì có cần mở lời?

[VOV2] - Nói hay không nói khi yêu - mỗi người đều có những quan điểm riêng của mình, nhưng nếu cảm xúc cơ thể nói lên được điều gì, hãy để chúng được lên tiếng để cuộc yêu thật sự được thăng hoa.

Tìm lại cảm hứng cho chị em sau sinh

[VOV2] - Vì sao chị em thường "sợ yêu" sau khi sinh con? Có cách nào hâm nóng lại tình cảm vợ chồng? Chuyên gia của Chuyện Thầm kín sẽ bật mí cho các bạn.