Từ khóa tìm kiếm: thẻ xanh

TP.HCM: Thẻ xanh Covid-19 cho cuộc sống mới

[VOV2] - Áp dụng thẻ vàng, thẻ xanh thời hậu giãn cách xã hội tại TP.HCM sẽ là một trong những biện pháp thúc đẩy người dân, các hoạt động lưu thông hàng hóa, sản xuất kinh doanh…nhanh chóng hòa nhập vào trạng thái bình thường mới. Ghi nhận của PV VOV2.

Ngày đầu thí điểm mở lại hoạt động có kiểm soát

[VOV2] - Kể từ sáng nay (15/9), Quận 7 và huyện Củ Chi thí điểm mở cửa hoạt động trở lại có kiểm soát. Người dân và doanh nghiệp tại đây nhanh chóng bắt tay tái khởi động sản xuất, kinh doanh sau nhiều tháng giãn cách xã hội.

Bình Dương cơ bản kiểm soát được dịch Covid-19

[VOV2] - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Võ Văn Minh cho biết, địa phương đã cơ bản kiểm soát được dịch Covid-19. Từ sau ngày 15/9, tỉnh sẽ mở cửa từng bước ở các địa phương vùng xanh, tiếp tục siết chặt, dập dịch ở vùng đỏ.

TP.Hồ Chí Minh: Giãn cách xã hội đến cuối tháng 9

[VOV2] - Dù đạt được một số kết quả trong phòng chống dịch, xong sau gần 100 ngày siết chặt giãn cách TP vẫn chưa đạt một số mục tiêu đã đề ra. Vì vậy TP.Hồ Chí Minh quyết định tiếp tục thực hiện Chỉ thị 16 đến cuối tháng 9.

Sau 15/9, TP. HCM áp dụng "thẻ xanh Covid"

[VOV2] - TP. HCM dự đoán sau ngày 15/9 khả năng cao tình hình dịch bệnh của TP sẽ chuyển từ mức cao sang mức trung bình và sẽ kiểm soát được dịch theo tiêu chí của Bộ Y tế.