TP.HCM: Thẻ xanh Covid-19 cho cuộc sống mới

[VOV2] - Áp dụng thẻ vàng, thẻ xanh thời hậu giãn cách xã hội tại TP.HCM sẽ là một trong những biện pháp thúc đẩy người dân, các hoạt động lưu thông hàng hóa, sản xuất kinh doanh…nhanh chóng hòa nhập vào trạng thái bình thường mới. Ghi nhận của PV VOV2.

Thành Lương
Sau 15/9, Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh dự kiến đưa ra một số điều kiện để người dân được cấp thẻ xanh Covid-19, cho phép người dân tham gia các hoạt động lao động sản xuất và sinh hoạt xã hội tùy theo mức độ kiểm soát dịch.

 

 

 

Viết bình luận

Tin liên quan

Pháo đài bền vững từ chính lòng dân

Thu hẹp vùng đỏ, mở rộng vùng xanh tại TP.HCM:

[VOV2] - Thực hiện chủ trương của lãnh đạo TP.HCM về việc “thu hẹp vùng đỏ, mở rộng vùng xanh”, kiểm soát dịch bệnh, đưa người dân trở lại với cuộc sống bình thường mới, nhiều mô hình sáng tạo đang được triển khai tại địa bàn cơ sở. Ghi nhận của PV VOV2.

TP.HCM nỗ lực bao phủ vaccine ngừa Covid-19

[VOV2] - Hiện nay, TP HCM đang trong ngày thứ 5 của 7 ngày triển khai chiến dịch cao điểm tiêm vaccine: tiêm vét mũi 1, đồng thời tiến hành tiêm mũi 2, ưu tiên cho người trên 65 tuổi.

Nhật ký một ngày thiện nguyện

Sài Gòn Share – Lan tỏa yêu thương:

[VOV2] - TP. HCM đang trong những ngày khó khăn. Hoạt động của những nhóm thiện nguyện tự phát, như Sài Gòn Share đã và đang giúp người dân nghèo trên địa bàn thành phố vượt qua thách thức.

Một ca cấp cứu F0

[VOV2] - Phóng viên VOV2 đang có mặt tại tâm dịch TP. HCM đã trực tiếp chứng kiến và ghi nhận hành trình “Một ca cấp cứu F0” vào bệnh viện.

Tin cùng chuyên mục