Từ khóa tìm kiếm: tiếng anh

TSPC "Chơi với tiếng Anh" - Bài 7

[VOV2] - Chương trình tiếng Anh dành cho học sinh lớp 1: Bài 7

TSPC "Chơi với tiếng Anh" - Bài 6

[VOV2] - Chương trình tiếng Anh dành cho học sinh lớp 1: Bài 6

Độc đáo sách dạy tiếng Việt cho người Việt Nam ở nước ngoài

[VOV2] - Ngày 24/12/2021, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Bộ Ngoại giao tổ chức Lễ Tổng kết và Trao giải Cuộc thi “Biên soạn sách, tài liệu dạy và học tiếng Việt cho người Việt Nam ở nước ngoài”.

“Con đường và gặp gỡ”- Chuyện chưa kể của thầy Nguyễn Quốc Hùng

[VOV2] - Để nói về những người đặt nền móng cho việc lĩnh hội và phổ biến tiếng Anh vào Việt Nam, không thể không kể đến thầy giáo Nguyễn Quốc Hùng M.A. Ký ức, kinh nghiệm đong đầy trong tác phẩm mới nhất của thầy, cuốn "Con đường và gặp gỡ"...

Chuyện về người thầy truyền cảm hứng

[VOV2] - Sợ, chán, ghét tiếng Anh là tâm lý của không ít người. Thế nhưng ở Hà Nội, có 1 lớp học mà ở đó giảng viên có cách dạy đặc biệt nên đã truyền được niềm yêu thích cũng như trị được “bệnh” sợ học tiếng Anh của nhiều học sinh, sinh viên.

Ra mắt sách về tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

[VOV2] - Hôm nay (10/10), Lễ ra mắt cuốn sách "Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu" được tổ chức trực tuyến tại Hà Nội.

Điểm chuẩn khối D tăng kịch trần do đề thi tiếng Anh quá dễ?

[VOV2] - Theo đánh giá của các chuyên gia, đề thi môn tiếng Anh năm 2021 quá dễ so với các môn khác dẫn đến điểm chuẩn những ngành có xét tuyển môn tiếng Anh bị đẩy lên quá cao. Điều này gây ra sự không công bằng cho thí sinh xét tuyển bằng tổ hợp khác.

Thấy gì khi phổ điểm môn tiếng Anh hình yên ngựa?

[VOV2] - Phổ điểm môn Tiếng Anh được coi là “lạ” khi mang hai đỉnh. Một đỉnh ở ngưỡng thấp: 4 điểm và một ở ngưỡng cao: 9 điểm. Nhìn từ đây, đã có nhiều ý kiến cho rằng đã có sự chênh lệch trong chất lượng dạy học ngoại ngữ giữa các địa phương, vùng miền.

Đầy đủ đáp án chính thức các môn trắc nghiệm Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021

[VOV2] - Ngày 15/07, Bộ GD&ĐT đã công bố đáp án các môn thi trắc nghiệm Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đợt 1.

Không quá khó để thí sinh lấy được 8-9 điểm thi Tiếng Anh

[VOV2] - Các giáo viên tiếng Anh đánh giá đề thi môn Tiếng Anh chủ yếu nằm trong chương trình lớp 12, bám sát các đơn vị kiến thức ở đề thi tham khảo mà Bộ GD&ĐT đã công bố trước đó. Không khó để thí sinh đạt được điểm cao.