Từ khóa tìm kiếm: tỉnh Đồng Tháp

Chống Covid-19 là bổn phận của công dân

[VOV2] - “Việc làm của tôi chỉ là trách nhiệm và bổn phận của một công dân. Tôi coi niềm vui, hạnh phúc của mọi người cũng là của tôi”, bà Nguyễn Hoàng Hoa chia sẻ.

Đội thiện nguyện U80 tham gia xây cầu

[VOV2] - Lau vội vệt mồ hôi trên trán, ông Võ Văn Lộc ngụ ấp Hòa Tân, xã Tân Hòa, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp nói: “Phải đôn đốc anh em tranh thủ làm để đổ mẻ bê tông cho kịp nước. Chúng tôi cố gắng làm nhanh để bà con có cây cầu kiên cố qua lại..."

Thêm 3 người ở Đồng Tháp, 1 người ở Long An tử vong do Covid-19

[VOV2] - Trưa 12/7, Tiểu ban điều trị Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 thông báo 4 ca tử vong do Covid-19 số 120-123. Trong đó: 3 ca tại tỉnh Đồng Tháp, 1 ca tại Long An. Các bệnh nhân đều có bệnh lý nền mạn tính thể nặng

Bộ Y tế sẽ điều động nhân lực khẩn cấp hỗ trợ Đồng Tháp phòng chống Covid

[VOV2] - Dịch Covid-19 tại Đồng Tháp đang diễn biến nhanh, phức tạp,trong khi các đơn vị điều trị thiếu nhân lực đáp ứng về hồi sức cấp cứu cấp độ cao. Bộ Y tế sẽ điều động khẩn cấp lực lượng y, bác sĩ chi viện cho địa phương hỗ trợ công tác điều trị.

Huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp xử lý khiếu nại về đất đai

[VOV2] - Có hay không việc UBND huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp không giải quyết tố cáo của công dân liên quan đến đất đai?