Từ khóa tìm kiếm: Tình yêu

Tình yêu và nỗi đau trong “Tro tàn rực rỡ”

[VOV2] - “Tro tàn rực rỡ” là bộ phim đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên với điện ảnh sau 10 năm. Anh chia sẻ với VOV2 về tình yêu và nỗi đau cùng những kỷ niệm làm bộ phim này.

Người yêu có bạn thân khác giới

[VOV2] - Làm sao giữ tình bạn trong sáng giữa những người khác giới để không ảnh hưởng đến tình yêu, gia đình? BTV Thanh Huyền và nhà văn Hiền Trang chia sẻ với cô gái đang băn khoăn về mối quan hệ tình bạn thân khác giới của người yêu.

Chọn một dòng hay để nước trôi

[VOV2] - Làm sao để biết ai sẽ thực sự đem đến cho mình hạnh phúc? Nhà văn Phong Điệp và biên tập viên Thanh Huyền đưa ra những lời khuyên cho cô gái trẻ đang băn khoăn trước tình huống này.

Có nên tiếp tục yêu người bạn trai có thói quen bạo hành

[VOV2] - Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc phụ thuộc rất nhiều vào sự tôn trọng lẫn nhau, nếu thiếu điều này thì tình cảm sẽ dần rạn nứt, khó bền vững.

Cựu chiến binh Hà Minh Sơn kể chuyện "Nam chinh Bắc chiến"

[VOV2] - Tác phẩm “Nam chinh Bắc chiến” của đại úy, cựu chiến binh Hà Minh Sơn – nguyên Quyền Trưởng ban Tác chiến Sư đoàn 314 – Quân khu 2 vừa được ra mắt tại Hà Nội.

“Tinh hoa Việt Nam”: Nhân lên nét văn hoá đẹp Thủ đô

[VOV2] - Chương trình là hoạt động ý nghĩa nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức của nhân dân Thủ đô về việc cưới theo nếp sống văn minh; phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

“Triệu dấu chân qua những cửa ô” – Một tình yêu Hà Nội lắng sâu

[VOV2] - Nguyễn Trương Quý là nhà văn say mê viết về Hà Nội. Với cuốn sách mới được ra mắt “Triệu dấu chân qua những cửa ô”, thêm một lần nữa Nguyễn Trương Quý chọn vẽ chân dung Hà Nội qua những dấu chân đi về. Và ở đó còn là một tình yêu Hà Nội lắng sâu.

“Đánh rơi vài nhịp” với trailer chính thức hài hước của "Mình yêu nhau đi!'

[VOV2] - "Mình yêu nhau đi!" là phim điện ảnh Thái Lan thuộc thể loại lãng mạn, hài hước. Quy tụ 10 diễn viên trẻ tiềm năng cùng 5 câu chuyện tình yêu độc đáo, "Mình yêu nhau đi!" hứa hẹn sẽ chinh phục khán giả khi ra rạp vào ngày 7/10 tới.

Công bố Đề cử Giải Bùi Xuân Phái - Vì tình yêu Hà Nội lần thứ 15 - 2022

[VOV2] - Ban Tổ chức Giải thưởng Bùi Xuân Phái – Vì tình yêu Hà Nội lần thứ 15 năm 2022 của báo Thể thao và Văn hóa (Thông tấn xã Việt Nam) vừa công bố Danh sách đề cử của giải.

Đẹp mãi một tình yêu

[VOV2] - “Tình yêu chúng tôi dành cho nhau chưa bao giờ vơi, đó là cách để dạy con cháu mình hãy luôn trân trọng, yêu thương nhau để cùng xây đắp, thực hiện những điều tốt đẹp, ý nghĩa trong cuộc sống”, bà Chu Thanh Xuân chia sẻ.