Từ khóa tìm kiếm: tỉnh yêu

Chỉ có một chân vẫn trượt patin điêu luyện

[VOV2] - Chỉ có một chân phải, chàng trai 28 tuổi Đoàn Ngọc Bảo có thể trượt patin điêu luyện và trở thành HLV môn patin cho các em nhỏ. Không đầu hàng số phận, Bảo đã viết lên cho mình những trang cuộc đời ý nghĩa.

Con tim lạc nhịp

[VOV2] - Dù rất muốn né tránh nhưng cô gái vẫn không nguôi nghĩ và nhớ về người yêu của bạn mình. Phải làm sao để con tim không còn lạc nhịp?

Tình yêu có lý lẽ riêng

[VOV2] - Lý trí không thắng nổi con tim. Cô gái không biết phải làm gì đây khi phát hiện mình có tình cảm với người yêu của cô bạn thân.

Diego Chula, nhà thiết kế Tây Ban Nha “phải lòng” văn hóa Việt

[VOV2] - Gần 20 năm sinh sống tại Việt Nam, Diego Chula luôn tìm được cảm hứng bất tận từ cuộc sống thường ngày cho các thiết kế thời trang, để từ đó thêm yêu mảnh đất mà ông đã trót "phải lòng từ cái nhìn đầu tiên".

29 tuổi chưa phải là "ế"

[VOV2] - Có nên vì sự thúc ép của gia đình mà nhắm mắt đưa chân lấy đại một người đàn ông nào đó hay tiếp tục chờ đợi nghe theo tiếng gọi của con tim?

Yêu có nhất thiết phải cưới?

[VOV2] - Yêu nhau có nhất thiết phải tiến tới hôn nhân hay không? Nếu một bên muốn cưới còn bên kia lại không thì nên giải quyết thế nào đây?

Chồng sắp cưới ngoại tình: tha thứ hay buông bỏ?

[VOV2] - Người ta vẫn bảo tình yêu có thể giúp con người ta vượt qua tất cả. Nhưng liệu tình yêu có thể giúp ta bỏ qua và tha thứ nhất là khi tận mắt chứng kiến chồng chưa cưới ngoại tình?

Nơi nuôi dưỡng tình yêu sách cho trẻ

[VOV2] - Ở xã Dương Liễu, huyện Hoài Đức, Hà Nội có một địa chỉ từ lâu đã là điểm đến quen thuộc của các em nhỏ. Đó chính là thư viện Dương Liễu – thư viện tư nhân do một bạn trẻ sáng lập.

Yêu người đào hoa - đau khổ và bất hạnh

[VOV2] - Yêu một người đàn ông đào hoa rồi lỡ trao thân cho anh ta khiến cô gái trẻ hết lần này đến lần khác định nói lời chia tay rồi lại mềm lòng tha thứ. Có nhất thiết phải cam chịu và tiếp tục mối tình này không?

Cristiano Ronaldo - nghị lực vươn lên từ tình yêu bóng đá

[VOV2] - Cùng với Messi, Cristiano Ronaldo là một trong 2 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong 1 thập kỷ trở lại đây. Với những người yêu trái bóng tròn, không ai không biết đến CR7, người không ngừng ghi bàn và tỏa sáng bất chấp tuổi tác.