Từ khóa tìm kiếm: Trẻ mầm non

Khi mầm non là nghề “bất đắc dĩ”

[VOV2] - Tâm lý coi nghề mầm non là một nghề bất đắc dĩ phải làm và có thể dễ dàng làm khiến bất kể ai chỉ cần bỏ ra đôi ba triệu đồng, học 2, 3 tháng lấy chứng chỉ là đã có thể “hành nghề” trông trẻ.

Phòng bệnh cho trẻ mầm non khi quay trở lại trường

[VOV2] - Để mỗi ngày đến trường là một ngày vui, việc chuẩn bị tốt sức khỏe về thể chất và tâm lý sẽ giúp trẻ sớm hòa nhập trở lại với môi trường học đường.

[infographic] Những điều cần chuẩn bị để trẻ mầm non đi học an toàn

[VOV2] - Từ ngày 13/4, toàn bộ trẻ mầm non của Hà Nội sẽ trở lại trường học trực tiếp sau thời gian dài nghỉ phòng dịch COVID-19. Cha mẹ cần chuẩn bị tốt nhất để trẻ quay trở lại trường an toàn:

Trẻ mầm non cần được quay trở lại trường

[VOV2] - Hà Nội chưa mở cửa trường mầm non sau tết Nguyên đán. Tuy nhiên, theo các chuyên gia tâm lý, trẻ mầm non cần sớm được quay trở lại trường.

TP. Hồ Chí Minh: Trẻ mầm non, tiểu học đi học trực tiếp từ 14/2

[VOV2] - Trẻ em thuộc khối giáo dục mầm non và học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ đến trường học trực tiếp từ ngày 14/2 trên tinh thần tự nguyện của phụ huynh, học sinh.

Nơi nào kiểm soát được dịch cần cho trẻ mầm non đến trường

[VOV2] - Bộ GD-ĐT đề nghị, khu vực nào kiểm soát được dịch Covid-19 chủ động báo cáo cấp quản lý giáo dục để cho trẻ mầm non trở lại trường học.

Dạy chữ hay dạy kỹ năng cho các bé mầm non?

[VOV2] - Trẻ lứa tuổi mầm non phải ở nhà vì dịch Covid-19, không ít cha mẹ tỏ ra sốt ruột về việc học và chơi của con. Vậy, khi bé chưa thể đến trường, cha mẹ nên dạy chữ hay dạy kỹ năng cho trẻ? Làm thế nào để giúp trẻ chơi mà học một cách hứng thú?

Dạy học trực tuyến ở bậc Mầm non là không phù hợp

[VOV2] - "Dạy học trực tuyến ở Mầm non là không phù hợp. Thay vào đó, nhà trường, giáo viên có thể hướng dẫn trực tuyến cho phụ huynh nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục cho trẻ" - Ông Nguyễn Bá Minh, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Mầm non, Bộ GD-ĐT khẳng định.