Từ khóa tìm kiếm: Tuyển sinh

Thí sinh đặc cách tốt nghiệp được xét tuyển đại học riêng

[VOV2] - Trong Hội nghị trực tuyến về công tác tuyển sinh 2021 do Bộ GD&ĐT tổ chức ngày 29/7 với các trường đại học phía Nam và 2 Đại học Quốc gia, các phương án xét tuyển đại học đối với thí sinh diện đặc cách xét tốt nghiệp THPT đã được thống nhất.

Đại học Xây dựng - Lựa chọn của bạn?

[VOV2] - Bước chân vào Đại học Xây dựng, bạn không chỉ được đào tạo bởi đội ngũ giáo viên giỏi và nhiệt huyết, được đi thực tế từ những năm đầu tiên mà còn được tham gia hoạt động văn hóa văn nghệ thể thao đem lại niềm vui, thổi lên ngọn lửa đam mê...

Xét tuyển Đại học 2021 - nguồn tuyển cho các nhóm trường

[VOV2] - Trước tình hình diễn biến của dịch bệnh, Bộ Giáo dục và Đào tạo luôn chủ động nắm bắt và có các điều chỉnh kịp thời để hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh và các trường trong công tác xét tuyển sinh đại học.

Tư vấn xét tuyển Học viện Tài chính

[VOV2] - Yêu thích lĩnh vực Tài Chính, Ngân hàng, Kế toán, kiểm toán ... bạn có muốn trở thành Tân sinh viên Học Viện Tài chính - cơ sở đào tạo hàng đầu về lĩnh vực Tài chính, ngân hàng?

Thiết kế đồ họa - Công việc của thời đại

[VOV2] - Thiết kế đồ họa có thể coi là một trong những kỹ năng của một số người được đào tạo thêm để làm trong các lĩnh vực như kiến trúc sư, họa sỹ, báo chí... Nhưng thực tế thì đây là một công việc độc lập với cơ hội việc làm và thu nhập cao.

140 trường THCS Hà Nội hoàn thành chỉ tiêu tuyển sinh trực tuyến vào lớp 6

[VOV2] - Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, sau 3 ngày, đã có 107.108 hồ sơ đăng ký tuyển sinh trực tuyến thành công (chiếm 86% số hồ sơ phân tuyến).

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân sẽ có kết quả xét tuyển kết hợp trong ngày 30/7

[VOV2] - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân vừa thông báo lịch xét tuyển, xác nhận nhập học và nhập học diện xét tuyển kết hợp vào Đại học Chính quy năm 2021.

Hàng loạt trường đại học công bố điểm trúng tuyển bằng học bạ

[VOV2] - Trước khi có điểm thi tốt nghiệp THPT 2021, nhiều trường đại học đã công bố chỉ tiêu và điểm trúng tuyển bằng hình thức sử dụng học bạ.

Chi tiết cách thức bổ sung nguyện vọng xét tuyển đại học sau khi biết điểm

[VOV2] - Sau khi có điểm thi tốt nghiệp THPT, thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng tối đa 3 lần. Thí sinh cũng có quyền bổ sung thêm nguyện vọng xét tuyển đại học trong thời gian điều chỉnh nguyện vọng.

Tuyển sinh trực tuyến của Hà Nội: Ngoại thành thuận lợi hơn nội thành

[VOV2] - Sở GD&ĐT Hà Nội đã chính thức kích hoạt hệ thống tuyển sinh đầu cấp trực tuyến từ ngày 12/7 cho năm học 2021-2022. Đợt đầu tiên tuyển sinh vào lớp 1 tiểu học đã hoàn thành suôn sẻ.