Từ khóa tìm kiếm: vi sinh vật

Nóng: Ô nhiễm Salmonella trên thịt lợn lên đến hơn 50%

[VOV2] - Mức độ ô nhiễm vi sinh vật, nhất là vi khuẩn Salmonella trên thịt lợn đang ở mức đáng báo động (45-58% ở các chợ truyền thống và kênh phân phối khác nhau).

[VOV2] - Mức độ ô nhiễm vi sinh vật, nhất là vi khuẩn Salmonella trên thịt lợn đang ở mức đáng báo động (45-58% ở các chợ truyền thống và kênh phân phối khác nhau).

Có thể loại bỏ hóa chất độc hại trong thực phẩm?

[VOV2] - Chính vì nỗi lo sợ ăn phải thực phẩm không sạch mà người nội trợ luôn tìm mọi cách để có thể loại bỏ chất độc hại bám trên thực phẩm. Tuy nhiên, có thể loại bỏ được hết hóa chất trong thực phẩm? Lựa chọn giải pháp nào phù hợp và an toàn?

[VOV2] - Chính vì nỗi lo sợ ăn phải thực phẩm không sạch mà người nội trợ luôn tìm mọi cách để có thể loại bỏ chất độc hại bám trên thực phẩm. Tuy nhiên, có thể loại bỏ được hết hóa chất trong thực phẩm? Lựa chọn giải pháp nào phù hợp và an toàn?