Từ khóa tìm kiếm: Võ sỹ

Nguyễn Thị Tâm vô địch boxing châu Á 2022

[VOV2] - Võ sĩ Nguyễn Thị Tâm lên ngôi vô địch giải boxing châu Á 2022 tổ chức ở Jordan sau khi giành chiến thắng trước võ sỹ người Nhật Bản Tsukimi Namiki.

AFC21 – các võ sỹ MMA Việt Nam với thử thách trên sàn đấu quốc tế

[VOV2] - Sự kiện thi đấu võ thuật tổng hợp chuyên nghiệp AFC21 diễn ra tại The Grand Hồ Tràm vào ngày 29/10. Một phần số tiền thu được từ việc tổ chức các trận đấu sẽ được dùng để giúp đỡ phẫu thuật miễn phí cho những trẻ em bị dị tật hở hàm ếch.

Võ thuật Việt Nam hãy đoàn kết và bước ra khỏi vùng an toàn!

[VOV2] - MMA đã trải qua hành trình một thập kỷ tại Việt Nam, từ bóng tối tiêu cực bước ra ánh sáng đầy triển vọng. Và nói về thể thức thi đấu võ thuật đặc biệt này thì không thể không nhắc đến võ sư Mai Thanh Ba.

Võ sỹ Đinh Hồng Quân quyết bảo vệ thành công đai IBF châu Á

[VOV2] - Chiều 29/7 tại The Grand Hồ Tràm, CLB Cocky Buffalo tổ chức Lễ Họp báo cân ký cho các võ sĩ tại sự kiện IBF WBO ASIA CHAMPIONSHIP với tâm điểm là trận giữ đai IBF Châu Á của Đinh Hồng Quân cùng 2 đai WBO Châu Á của Song Chan-ho và Olimjon Nazarov

Võ sỹ Đinh Hồng Quân đánh trận bảo vệ đai IBF châu Á

[VOV2] - Vào ngày 30/7, sự kiện IBF WBO ASIA CHAMPIONSHIP quay trở lại Hồ Tràm với dàn võ sĩ các châu lục, trong đó đáng chú ý là trận bảo vệ đai IBF châu Á, với sự tham dự của Đinh Hồng Quân – Nhà vô địch đai Lightweight châu Á đầu tiên của Việt Nam.

Nguyễn Trần Duy Nhất: Sau hạnh phúc SEA Games là đỉnh cao MMA

[VOV2] - Là ngôi sao số một của Muay Việt Nam, có tới 5 lần vô địch thế giới, song Nguyễn Trần Duy Nhất phải đợi đến kỳ SEA Games thứ năm mới giành được HCV. Và sau cột mốc đó, võ sỹ có biệt danh “độc cô cầu bại” lại bước vào thử thách hoàn toàn mới.

Vượt lên chính mình

[VOV2] - Càng tới gần ngày khai mạc SEA Games 31 thì sự chuẩn bị của các VĐV càng trở nên khẩn trương hơn. Ai cũng muốn ghi dấu ấn tại kỳ đại hội được tổ chức ngay trên sân nhà, trong đó có cả những gương mặt mới trở lại.

Võ sĩ Nguyễn Thị Thu Nhi bị thu hồi đai WBO thế giới

[VOV2] - Tổ chức Quyền Anh Thế giới (WBO - World Boxing Organization) đã có văn bản thu hồi đai vô địch thế giới hạng mini-flyweight của nữ võ sĩ Nguyễn Thị Thu Nhi.

Võ sỹ Thu Nhi làm nên lịch sử Boxing Việt Nam

[VOV2] - Chiều 23/10, võ sĩ 26 tuổi Nguyễn Thị Thu Nhi đã trở thành tay đấm nữ Việt Nam đầu tiên sở hữu đai boxing WBO thế giới khi giành chiến thắng ở trận so găng với võ sỹ Etsuko Tada (Nhật Bản).

Quỹ Fandom tài trợ trận tranh đai hạng nhẹ quyền anh WBO

[VOV2] - Dự án "Fandom Ticker-CRTR" (thuộc Quỹ đầu tư Fandom) trở thành nhà tài trợ chính cho trận tranh đai hạng nhẹ quyền anh nữ của WBO, với sự góp mặt của võ sỹ Nguyễn Thị Thu Nhi – nhà vô địch WBO Châu Á - Thái Bình Dương.