Từ khóa tìm kiếm: "vùng xanh"

Bình Dương cơ bản kiểm soát được dịch Covid-19

[VOV2] - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Võ Văn Minh cho biết, địa phương đã cơ bản kiểm soát được dịch Covid-19. Từ sau ngày 15/9, tỉnh sẽ mở cửa từng bước ở các địa phương vùng xanh, tiếp tục siết chặt, dập dịch ở vùng đỏ.

Từ 15/9, quán ăn, công viên ở Hải Phòng được hoạt động

[VOV2] - Mới đây, Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng đã chỉ đạo điều chỉnh một số biện pháp phòng, chống dịch trên địa bàn, từ ngày 15/9.

Cần xây dựng "ngân hàng máu sống" ngay tuyến huyện

[VOV2] - Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn đề nghị TP Hồ Chí Minh xem xét, có thể xây dựng “ngân hàng máu sống” ngay tại tuyến huyện để chủ động trong công tác chữa trị bệnh nhân COVID-19

Từ 6/9, người dân di chuyển giữa các vùng như thế nào?

[VOV2] - Từ 6/9, người được phép di chuyển có thể đi đến bất cứ vùng nào trên địa bàn, dù nơi sống là vùng xanh nhưng cơ quan là vùng đỏ. Người ở vùng xanh đi lại trong vùng thì không cần có giấy đi đường nhưng nếu đến vùng khác thì phải có giấy đi đường.

Cái giật mình nhìn từ ổ dịch lớn nhất Hà Nội

[VOV2] - Nhìn vào ổ dịch lớn nhất, tốc độ lây lan nhanh nhất, với gần 400 ca nhiễm trong 10 ngày tại phường Thanh Xuân Trung, TP Hà nội, nhiều người phải giật mình.

TP.HCM xét nghiệm mẫu gộp RT-PCR tại vùng xanh, vùng vàng

[VOV2] - Với mục đích đánh giá tình hình dịch trên địa bàn, mở rộng vùng xanh, tiến tới kiểm soát dịch, Thành phố triển khai công tác xét nghiệm SARS-COV-2 từ ngày 15/8 đến ngày 15/9.

2 kịch bản xét nghiệm của Hà Nội sau ngày 6/9

[VOV2] - Kịch bản 1, thành phố dự kiến lấy 800.000 mẫu, kịch bản 2 lấy 1,5 triệu mẫu xét nghiệm trong 7 ngày nếu tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp.

Những “lão tướng” ngày đêm bám chốt góp sức chống dịch

[VOV2] - Các “lão tướng” chong đèn bám chốt để góp phần giữ “vùng xanh” trên địa bàn. Mọi công việc như đo thân nhiệt, tuyên truyền, kiểm soát người ra vào chốt đều được thực hiện một cách thuần thục.

Bạc Liêu: Xây dựng phương án bóc tách F0 trong cộng đồng

[VOV2] - Sáng 24/8, Tổ công tác của Bộ Y tế thường trực tại Bạc Liêu đã có buổi làm việc với Sở Y tế tỉnh về việc tiếp tục xây dựng phương án triển khai truy vết, sàng lọc bóc tách F0, F1 ra khỏi cộng đồng.

TP. HCM: Người dân vùng nguy cơ tự test nhanh Covid tại nhà

[VOV2] - Cán bộ y tế quận, huyện sẽ phối hợp với UBND các xã, phường đến nhà người dân hướng dẫn cụ thể các bước và quy trình, sau đó cho mọi người tự tiến hành test nhanh tại chỗ.