Sau thành công của Moodshow 1 và 2 trong năm 2021, Bảo Anh nhận được kì vọng lớn của người hâm mộ khi thông báo dự án Moodshow 3. Ở dự án âm nhạc này, đồng hành cùng nữ ca sỹ vẫn là producer Quờ, đối tác quen thuộc của Bảo Anh ở 2 Moodshow trước, có đóng góp lớn cho phong cách âm nhạc mới mẻ, lạ tai của cô. Bảo Anh sẽ đem đến 4 ca khúc: "Xin Lỗi", "Một Ngày Mùa Đông", "Yếu Đuối" và "Mặt Trời Của Em". Đây đều là những ca khúc quen thuộc với khán giả, từng được thể hiện thành công bởi các ca sĩ Nguyên Hà, Mỹ Tâm, Hoàng Dũng và Phương Ly.

Nếu ở 2 Moodshow trước, Bảo Anh đã làm mới hàng loạt ca khúc nhạc Hoa lời Việt kinh điển cùng những giai điệu nổi tiếng thập niên 1990, thì ở Moodshow sắp tới, Bảo Anh chọn mang đến một phiên bản lạ tai hơn cho 4 bản hit quen thuộc với khán giả trẻ.

Nói về Moodshow 3, Bảo Anh chia sẻ: “Cuối cùng cũng được đi ra khỏi phòng khách. Vì thích Đà Lạt và cũng thích đi cắm trại ngoài trời, nên Bảo Anh đã có mặt ở đây. Moodshow 3 chỉ có 4 ca khúc, vì không có thời gian chuẩn bị nhiều bài hát hơn cho chuyến đi này. Nhưng tất cả đều là những ca khúc Bảo Anh tâm đắc, kết nối với cảm xúc của Bảo Anh và tiết trời Đà Lạt".

Vẫn là một Bảo Anh “cực chill", coi bất cứ không gian nào cũng là sân khấu để thể hiện âm nhạc của mình, trong Moodshow 3 khán giả sẽ chìm vào những giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng. Dù hát lại những hits của các nghệ sĩ khác, Bảo Anh không tạo áp lực cho bản thân phải vượt qua sự thành công của người đi trước, mà chọn xử lí ca khúc theo cách riêng để đem đến trải nghiệm mới mẻ cho khán giả. Điểm mới của 4 ca khúc trong Moodshow 3 lần này không chỉ ở phần phối khí của Producer Quờ mà còn nằm ở cách luyến láy, phiêu và bẻ nốt tự nhiên của Bảo Anh.

Đúng như tên gọi "Moodshow - Âm nhạc của cảm xúc", Bảo Anh tự do thể hiện cảm xúc âm nhạc của mình, vừa chơi đùa ngẫu hứng với các nốt, vừa thể hiện tư duy xử lí rất riêng. Không quá trưng trổ kỹ thuật hát phức tạp trong từng phần trình diễn, Bảo Anh khiến khán giả thổn thức bởi cảm xúc rất riêng cô mang vào từng ca khúc, bên cạnh đó là sự hiện đại, trẻ trung của thời đại mới. Nữ ca sỹ sinh năm 1990 không bó buộc mình trong một thể loại hay dòng nhạc nào, mà rất đa dạng đầy màu sắc, mang đến những khía cạnh khác nhau.

Thử sức ở vai trò diễn viên

large_photo_2022_02_09_11_27_59_7af96edd91.jpg

Trước Moodshow 3, Bảo Anh cũng thử sức với vai trò diễn viên ở bộ phim Bẫy Ngọt Ngào. Đây là màn ra mắt của Bảo Anh với điện ảnh. Bẫy Ngọt Ngào tương đối thành công, chạm mốc 1 triệu vé vào cuối tháng 2, trở thành phim có doanh thu cao nhất tính từ đầu 2022. Cá nhân Bảo Anh nhận nhiều lời khen nhờ màn hóa thân vào nhân vật Camy.

Bẫy Ngọt Ngào gửi đi thông điệp ý nghĩa về bạo hành phụ nữ và những mối quan hệ độc hại trong hôn nhân, tình yêu. Bên cạnh đó, talk show “It’s Not Mascara” của Bảo Anh với thông điệp bảo vệ phụ nữ cũng tương đối thành công, tạo thành một trào lưu trên các mạng xã hội.