Theo đó, đêm nhạc sẽ chào đón các nghệ sĩ chủ nhà Việt Nam như Văn Mai Hương, Trung Quân Idol, Hoàng Duyên cùng các nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc như nhóm nhạc JUST B, nhóm nhạc Super V.

Cụ thể, các nghệ sĩ sẽ trình diễn những ca khúc là nhạc phim trong nhiều bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc đã được công chiếu tại Việt Nam trước đây. Cùng với đó là sự xuất hiện của đội tuyển Taekwondo Việt Nam để giao lưu với người hâm mộ.

Theo ban tổ chức, đêm nhạc ngoài tổ chức trực tiếp tại sân khấu ở Bình Dương thì còn phát trực tiếp trên Fanpage của Cơ quan Nội dung sáng tạo Hàn Quốc tại Việt Nam (KOCCA Vietnam) vào lúc 19:00 cùng ngày 27/2.

Ngoài đêm nhạc, khách tham quan còn có dịp trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc thông qua các quầy triển lãm của các doanh nghiệp Hàn Quốc nhằm giới thiệu đất nước và con người của quốc gia được mệnh danh là xứ sở kim chi.

Được biết, K-Wave Ost Concert là đêm nhạc nằm trong sự kiện K-Culture & Content Festival 2022 do KOCCA Vietnam phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, Ủy ban Bản quyền tác giả Hàn quốc tại Việt Nam, Tổng Công ty Đầu tư & Phát triển Công nghiệp Becamex và WTC Binh Duong New City tổ chức (từ ngày 25-27/2) nhằm đánh dấu 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa 2 nước.