Công bố 3 show diễn dành cho siêu mẫu nhí Việt trong năm 2021

[VOV2] - Diễn ra trong 3 show vào các ngày 10/7, 11/7 và 10/10 tại Hà Nội, Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 là sự kiện thời trang quy mô lớn, đẳng cấp quốc tế đầu tiên dành cho mẫu nhí Việt.

Anh Tuấn

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 quy tụ 650 mẫu nhí trên khắp cả nước, trình diễn 40 bộ sưu tập của 40 nhà thiết kế trẻ thuộc thương hiệu thời trang trẻ em Đắc Ngọc Designer House trong 3 show diễn xuyên suốt năm 2021. Các bộ sưu tập trình làng lần này vừa mang hồn cốt văn hóa dân tộc, vừa đột phá bởi những dấu ấn riêng, là sự tổng hòa của hai yếu tố truyền thống và hiện đại.

Tại lễ công bố sự kiện diễn ra tối 4/4 vừa qua tại Hà Nội, BTC cũng hé lộ 6 gương mặt đại diện cho chương trình bao gồm: Hữu Nhật, Phan Trang Anh, Trần Phương Anh, Nguyễn Hòa Tú Quyên, Susi Bảo Trân, Vũ Nguyễn Khánh Linh. Đây đều là những cái tên quen thuộc và ấn tượng với giới mộ điệu thời trang. Dù còn nhỏ tuổi nhưng những mẫu nhí này đã có không ít kinh nghiệm trên các sàn diễn trong nước và quốc tế.

Trưởng ban tổ chức, nhà thiết kế Lê Trần Đắc Ngọc chia sẻ: "Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 không chỉ là sân chơi dành cho các tài năng nhí đam mê thời trang mà còn phát hiện, ươm mầm thế hệ người mẫu nhí tiềm năng cho nền công nghiệp thời trang Việt Nam và thế giới.

Không chỉ vậy, đây cũng là cầu nối đưa những nhà thiết kế trẻ đến gần hơn với công chúng yêu thời trang. Họ đều là những sinh viên đam mê và đang theo học ngành thiết kế thời trang tại các trường đại học trên cả nước. Lần đầu tiên tại Việt Nam, các bạn sinh viên được hiện thực hóa các bộ sưu tập của mình và trình diễn trên sàn diễn lớn với sự tư vấn và hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế”.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 là một dấu ấn đặc biệt trên cuộc hành trình đưa thời trang trẻ em Việt Nam ra biển lớn, góp phần làm cho “tiếng nói” của thời trang Việt Nam vươn lên mạnh mẽ ở châu Á và thế giới. Đây sẽ là cầu nối đưa các “chân dài nhí” Việt bước lên những sàn diễn đình đám quốc tế. Tất cả đã kiến tạo một bầu không khí vô cùng sôi nổi, hào hứng, đánh dấu “thời điểm vàng” cho sự “cất cánh” của thời trang trẻ em Việt Nam.

Một số hình ảnh trong buổi lễ công bố sự kiện. (Ảnh: BTC)

 

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục