Nữ lính cựu đau đáu hướng về miền Trung

[VOV2] - Với tâm nguyện dành hết tâm sức cho các hoạt động thiện nguyện, mỗi năm bà Trần Thị Chung, Phó Chủ tịch Hội nữ chiến sĩ Trường Sơn tổ chức hàng chục chuyến từ thiện cho đồng bào miền Trung mùa bão lũ, không chỉ riêng năm nay.

Mỹ Trang

Chia sẻ kịp thời khó khăn với đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu lũ lụt, bà Trần Thị Chung với vai trò là Phó Chủ tịch Hội nữ chiến sĩ Trường Sơn, Phó Giám đốc Công ty Kinh doanh phát triển nhà và thương mại Hà Nội phát động đợt ủng hộ đồng bào miền Trung. 

Là một người lính Trường Sơn từng vượt qua những gian khổ, vất vả trong chiến tranh ác liệt, bà Chung thấu hiểu rất rõ những khó khăn của bà con miền Trung hiện giờ. Bà có tâm nguyện dành hết tâm sức cho các hoạt động thiện nguyện, khi mỗi năm bà tổ chức hàng chục chuyến từ thiện cho đồng bào miền Trung mùa bão lũ, không chỉ riêng năm nay.

Trước mỗi chuyến hàng, bà Chung luôn cố gắng liên hệ với địa phương để khảo sát, tìm hiểu một cách chính xác nhất nhu cầu của người dân sau bão lũ. Các hoạt động hỗ trợ được thực hiện hiệu quả, góp phần giúp đồng bào miền Trung vượt qua gian khó, tái thiết cuộc sống.

Trong lúc này, sự chia sẻ của tất cả mọi người, trong đó có những người lính Trường Sơn là vô cùng đáng quý, giúp bà con vùng lũ ấm lòng, sớm khắc phục hậu quả thiên tai.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục