Mới cập nhật

Vị tướng già nặng tình đồng đội

[VOV2] - “Dù làm tướng hay là người lính, điều quan trọng nhất là hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công, giữ được nhân cách, đóng góp được cho dân cho nước”, - Trung tướng Khuất Duy Tiến tâm niệm

Lòng yêu nghề vẫn cháy sáng trong cựu quân y

[VOV2] - Cựu chiến binh Trần Huy Đoạt là người có nhiều đóng góp tích cực trong phong trào thi đua ở cơ sở. Ông là tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Cựu chiến binh xã Tuy Lộc, huyện Cẩm Khê, Phú Thọ hiến hơn 7.000m2 đất xây dựng

[VOV2] - Những năm qua, Hội Cựu chiến binh xã Tuy Lộc đã đóng góp đáng kể trong phong trào hiến đất làm công trình dân sinh, phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa, đảm bảo an ninh trật tự ở khu dân cư.

Những nguồn tin quý giá

[VOV2] - Thông tin mà những người lính có may mắn trở về sau chiến tranh cung cấp chính là cầu nối để nhiều gia đình liệt sỹ tiếp tục hành trình tìm kiếm người thân.

500 tỷ đồng và tấm lòng của vợ chồng Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm

[VOV2] - Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, Anh hùng Lao động - CCB Lê Văn Kiểm - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam đã trao tặng Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19 số tiền 500 tỷ đồng.

Người viết về chân dung 511 nhà báo liệt sĩ

[VOV2] - Trong các cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm, lớp lớp các nhà báo xông pha ra chiến trường, có mặt ở những trận tuyến địa đầu để kịp thời phản ánh thông tin chiến đấu của quân và dân ta.

Hồi sinh dòng sông chết

[VOV2] - Từ một dòng sông chết, bao năm luôn ùn ứ, tù đọng bởi bèo tây, rác thải thế nhưng, hơn một năm qua, bằng sự cần mẫn và sáng tạo, những người lính cựu xã Bách Thuận (Vũ Thư, Thái Bình) đã hồi sinh khúc sông này.

Người cựu binh tay trắng thành tỉ phú

[VOV2] - Từ một người không “miếng đất cắm dùi”, cựu chiến binh Phan Văn Phụ (xã Thuận Mỹ, huyện Châu Thành, tỉnh Long An) đã trở thành mạnh thường quân có tiếng ở vùng Thuận Mỹ.

Cựu chiến binh hơn 20 năm bảo vệ chim trời

[VOV2] - Ông Nghĩa tâm sự, có người ủng hộ cũng có người chê “lo việc bao đồng”, nhưng với ông, chim trời đến trú ngụ trong vườn tre là niềm hạnh phúc lớn, ước mơ ngày xưa đã thành hiện thực.

Cựu chiến binh Huỳnh Phương Bá mở lớp học Hán Nôm miễn phí

[VOV2] - CCB Huỳnh Phương Bá cùng Đại tá, CCB Nguyễn Đình Ngật đứng ra thành lập Trung tâm Hán-Nôm Đà Nẵng với mục đích tập hợp những người có cùng đam mê tìm hiểu, nghiên cứu, truyền dạy về những giá trị văn hóa cổ xưa của cha ông.