Mới cập nhật

Góp phần giữ gìn sự bình yên cho cộng đồng

Đội tuyên truyền cơ động Hội cựu chiến binh phường Nguyễn Trãi

[VOV2] - Sự cơ động của Đội tuyên truyền phản ứng nhanh thể hiện trong việc sẵn sàng nhận và nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ.

Nhắn tìm mộ liệt sỹ Phạm Văn Thanh

[VOV2] - Chiến tranh đã lùi xa, nhưng những kỷ niệm, ký ức về người anh – Liệt sỹ Phạm Văn Thanh sẽ chẳng bao giờ phai mờ trong tâm trí của ông Phạm Văn Thuấn ở phường Chí Minh, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

Thế là từ đây chúng mình mãi xa nhau

[VOV2] - Em về trường, anh về đơn vị. Thế là từ đó xa nhau mãi mãi, không bao giờ được nhìn thấy anh nữa...

Đội văn nghệ xung kích nữ chiến sỹ Trường Sơn

[VOV2] - 50 năm nhìn lại, các nữ cựu thanh niên xung phong luôn tự hào vì tuổi trẻ đã không uổng phí. Bầu nhiệt huyết trong trái tim người lính đã soi sáng những con đường lứa tuổi hai mươi để giờ đây tiếng hát, tiếng cười vang lên rộn rã.

Nữ lính cựu đau đáu hướng về miền Trung

[VOV2] - Với tâm nguyện dành hết tâm sức cho các hoạt động thiện nguyện, mỗi năm bà Trần Thị Chung, Phó Chủ tịch Hội nữ chiến sĩ Trường Sơn tổ chức hàng chục chuyến từ thiện cho đồng bào miền Trung mùa bão lũ, không chỉ riêng năm nay.

Tỏa sáng hình ảnh người lính cụ Hồ trong bão lũ

[VOV2] - Khi nhận được thông tin về vùng ngập lũ, các anh lập tức lên đường, để lại gia đình, người thân cũng đang bị ngập nước không kịp về ứng cứu. Không ít sĩ quan, cán bộ, chiến sĩ đã anh dũng hy sinh khi thực hiện công tác cứu hộ.

Hành trình đưa các liệt sĩ về quê hương

[VOV2] - Chiến tranh đã lùi xa nhưng đau thương mà nó để lại vẫn âm ỉ khi mà hàng vạn gia đình liệt sỹ vẫn luôn mong ngóng được đón người thân của mình trở về yên nghỉ nơi quê nhà.

Đồng hành cùng gia đình liệt sỹ Phan Hồng Tê

Mộ liệt sĩ còn thiếu thông tin, chưa xác định được danh tính

[VOV2]- Chiến tranh qua đi để lại hàng trăm nghìn ngôi mộ liệt sỹ còn thiếu thông tin, thậm chí là chưa xác định được danh tính. Liệt sỹ Phan Hồng Tê - anh trai ông Phan Hồng Tế ở xã Vân Đồn, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ là một trường hợp như thế.

Đồng đội ơi, các anh ở nơi đâu?

[VOV2] - Có may mắn được trở về với quê hương, với gia đình, song nhiều cựu chiến binh vẫn luôn day dứt, liệu đồng đội mình đã được trở về hay chưa?

Đại tá cựu chiến binh Đặng Vương Hưng: "Chiến tranh không phải trò đùa"

[VOV2] - Chiến tranh là đau thương và mất mát, nhưng cũng từ chiến tranh đã sản sinh ra thế hệ những nghệ sĩ mặc áo lính. Đại tá, cựu chiến binh Đặng Vương Hưng là một trong số nghệ sĩ- chiến sĩ như thế.