Mới cập nhật

Câu lạc bộ cựu chiến binh tháng 8 chào xuân

[VOV2] - Những ngày đầu năm mới, nghe lại những bài hát về mùa xuân khiến các cựu chiến binh thêm phấn chấn tinh thần và tin tưởng vào một năm mới tốt đẹp hơn. Dịch bệnh Covid-19 sẽ sớm kết thúc và người dân có thể quay lại với cuộc sống bình thường.

Xuân đoàn tụ

[VOV2] - Sau hàng chục năm tìm kiếm, cuối cùng gia đình bà Phạm Thị Tùng đã đưa được phần mộ của liệt sỹ Nguyễn Kim Hiểu về yên nghỉ tại quê hương. Đây sẽ là 1 cái Tết vui nhất, đầm ấm nhất của gia đình bà khi được đoàn tụ với người chồng thân yêu.

Hồi ức mùa xuân ra trận của người lính đặc công

[VOV2] - Mỗi lần về đất Cảng, tôi lại ngồi với anh một lúc, kể những câu chuyện đời lính và hiểu thêm về người chiến sĩ đặc công hải quân này.

Mong ước của cựu chiến binh trước dịp Tết Nguyên Đán

[VOV2] - Một năm mưa thuận gió hòa, không còn dịch bệnh thiên tai là mong ước của các cựu chiến binh cùng người dân cả nước khi Tết đến Xuân về.

“Xuân chiến sĩ” tri ân các anh hùng liệt sĩ trên Côn Đảo linh thiêng

[VOV2] - Đồng chí Chính ủy Quân khu 7 cùng các đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa Hàng Dương, nơi yên nghỉ của hàng vạn liệt sĩ, là biểu tượng sáng ngời về chủ nghĩa anh hùng cách mạng.

Người lính cựu trên mặt trận phòng chống Covid-19

[VOV2] - Ở tuổi 85, là thương binh nhưng cựu chiến binh Nguyễn Đắc Tấn ở phường 8, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên vẫn luôn tích cực hoạt động vì cộng đồng. Nhất là trong phòng chống đại dịch covid-19, ông có nhiều đóng góp thiết thực.

Công việc ý nghĩa thiết thực của cựu chiến binh phường Vĩnh Phúc

[VOV2] - Kết thúc buổi ra quân, tổng số rác thải đã được Công ty TNHH môi trường đô thị chi nhánh Ba Đình thu gom và vận chuyển là 30 tấn. Vậy là, cựu chiến binh phường Vĩnh Phúc đã làm được một công việc ý nghĩa, thiết thực để chào đón Tết Tân Sửu.

Cựu chiến binh Ba Vì hiến hơn 36 nghìn m2 đất xây dựng nông thôn mới

[VOV2] - Những đóng góp đã góp phần tạo nên thành công của quá trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện. Tính đến cuối năm 2020, huyện Ba Vì có 23 xã trong tổng số 30 xã “cán đích” nông thôn mới.

Nữ cựu chiến binh sống trọn nghĩa với đồng đội

Doanh nhân Mai Thị Hồng Nguyên

[VOV2] - Nữ lính cựu Mai Thị Hồng Nguyên muốn sống thay cho những đồng đội của mình đã ngã xuống. Đó là mong ước không phải của riêng một người mà là của cả một thế hệ đã tham gia chiến đấu bảo vệ Tổ quốc.

Bộ GTVT trao 400 triệu đồng đến các cựu chiến binh, TNXP dịp Tết

[VOV2] - Nhân dịp Tết Tân Sửu, Quỹ Xã hội - Từ thiện Công đoàn GTVT VN đã hỗ trợ hàng trăm trường hợp người lao động, các cựu chiến binh, TNXP… có hoàn cảnh khó khăn.