Jeralyn và Michael Wirtz gặp nhau lần đầu vào năm 1976. Cuộc gặp đó đã thay đổi cuộc đời họ mãi mãi. "Lần đầu nhìn thấy Jeralyn, tôi đã thích cô ấy", Michael chia sẻ.

Hiện tại, họ đều đã 72 tuổi, kết hôn được 46 năm. Mặc dù thế giới đã thay đổi rất nhiều nhưng tình yêu hai người dành cho nhau vẫn như ngày đầu.

Câu chuyện về tình yêu kéo dài gần 50 năm nhanh chóng gây chú ý sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội. Trang Instagram của cặp đôi có hơn 38,4 triệu lượt xem.

Michael cho biết: "46 năm là một cột mốc quan trọng đối với bất kỳ cuộc hôn nhân nào. Chúng tôi cảm thấy rất tự hào và hào hứng khi chia sẻ những bức ảnh hạnh phúc với tất cả bạn bè và gia đình của mình. Việc câu chuyện được nhiều người yêu thích như vậy thực sự là bất ngờ".

Kể từ khi trao lời thề nguyện với nhau, tình yêu của họ không hề thay đổi. Năm 2020, Michael được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Gia đình đã nỗ lực vượt qua giai đoạn khó khăn và đến nay ông đã khoẻ mạnh. Trong khi đó, Jeralyn vẫn tiếp tục chiến đấu với căn bệnh ung thư vú.

"Tôi nghĩ rất nhiều người đồng cảm với câu chuyện của chúng tôi. Đó bởi vì chúng tôi là những con người thực sự, sống cuộc sống của mình bất chấp mọi trở ngại. Tôi hy vọng chúng tôi có thể truyền cảm hứng cho mọi người, không bao giờ bỏ cuộc và tiếp tục bước đi", Michael chia sẻ.

Dưới bài đăng trên Instagram của họ, người dùng mạng xã hội đã để lại nhiều lời khen ngợi cặp đôi.

"Tôi thích những câu chuyện như thế này. Điều này củng cố niềm tin của tôi vào tình yêu đích thực"; "Họ thật hạnh phúc và trông không già đi chút nào"... người dùng mạng bình luận.

Khi được hỏi về bí quyết duy trì hôn nhân bền lâu, Michael nói quan trọng là vợ chồng tôn trọng lẫn nhau, tin tưởng và dành cho nhau không gian riêng.

Theo Vietnamnet