Gel bôi trơn, sử dụng thế nào để tăng khoái cảm?

[VOV2] - Gel bôi trơn - tên gọi đã giúp hình dung công dụng. Nhưng nếu bạn nghĩ gel bôi trơn chỉ dùng cho trường hợp “khô hạn” thì bạn đang giới hạn chức năng của nó.

Phạm Trang

Hiện nay, gel bôi trơn được sử dụng nhiều để giảm ma sát và tạo cảm giác ma sát trong các hoạt động tình dục

Tác dụng phụ từ chất bôi trơn phụ thuộc vào các thành phần cụ thể, nồng độ của các thành phần này, hàm lượng của chúng và đường tiếp xúc của các thành phần trên với cơ thể.

Khi được sử dụng theo khuyến cáo của nhà sản xuất - cho dù bôi âm đạo, dương vật hay hậu môn - chất bôi trơn cá nhân thường an toàn. Một số thành phần có thể gây kích ứng hoặc phản ứng nhạy cảm ở một số người tuy nhiên đó đều không phải là những phản ứng quá mạnh mẽ có thể ảnh hưởng đến tính mạng của người sử dụng.

Khi lựa chọn chất bôi trơn, cần đặt tiêu chí thoải mái và an toàn lên hàng đầu. Việc sử dụng bao nhiêu và chất bôi trơn kéo dài bao lâu sẽ quyết định quan hệ tình dục của bạn có diễn ra một cách tốt đẹp hay không.

Thông tin về gel bôi trơn và cách sử dụng để tăng khoái cảm được BS Hà Ngọc Mạnh, Giám đốc chuyên môn của Bệnh viện Việt bỉ chia sẻ tại đây:

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục