Đêm chung kết có sự có đại biểu Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, các nhà tài trợ, bảo trợ cho cuộc thi, các thầy cô giáo tham dự. Go Finance 2023 đã thu hút gần 20.000 lượt tiếp cận và hơn 3000 đơn đăng ký tham gia từ các bạn sinh viên đam mê tìm hiểu lĩnh vực Kinh tế - Tài chính - Chứng khoán.

Tại đêm Chung kết cuộc thi Go Finance 2023, 5 thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho các trường đại học top đầu về Kinh tế trên toàn quốc đã có những màn thể hiện đầy ấn tượng. Với sự tự tin, bản lĩnh và màn thuyết trình ấn tượng, thí sinh Nguyễn Minh Khôi đến từ trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã xuất sắc giành được điểm số cao nhất từ Ban giám khảo và mang về nhiều giải thưởng giá trị cùng chiếc cúp Quán quân danh giá.

Ngôi vị Á quân thuộc về thí sinh Nguyễn Văn Hoài - đại diện đến từ trường Đại học Kinh tế Quốc dân; Giải Quý quân thuộc về Lê Hoàng Long đến từ trường Đại học Ngoại Thương. Hai giải Khuyến khích lần lượt được trao cho Phan Hoàng Duy (Học viện Ngân hàng) và Nguyễn Đức Trung (Đại học Ngoại Thương).

Đánh giá về cuộc thi ông Trần Thăng Long, Giám đốc Nghiên cứu Phân tích của Công ty CP Chứng khoán BIDV cho biết, cuộc thi là tiền đề và bước ngoặt quan trọng giúp các thí sinh trau dồi và tạo tiền đề tốt để tiếp tục hoàn thiện hơn các kỹ năng của bản thân.

“Go Finance đóng vai trò là cầu nối giữa sinh viên và các đơn vị tuyển dụng, là sân chơi để các bạn sinh viên được thỏa sức trải nghiệm, gắn kết kiến thức với thực tiễn, cũng là nơi các nhà tuyển dụng có thể tìm thấy cho mình những nguồn nhân lực tiềm năng. Đây không chỉ đơn thuần là một cuộc thi, mà còn là một hành trình biến những tài năng trẻ thành những nhà lãnh đạo tương lai trong lĩnh vực tài chính.”.

Bên cạnh những phần thi vô cùng kịch tính, hấp dẫn, Go Finance còn có những giây phút đốt cháy sân khấu với sự góp mặt của 24K.Right - rapper hàng đầu Việt Nam cùng với hàng loạt bản hit ấn tượng như “Từ A - Z", “Vẫn", “Truy lùng bảo vật"...

Với những thành công và dấu ấn đặc biệt, Go Finance 2023 đã hoàn thành sứ mệnh: “Pave the waves” đến với gần 1500 thí sinh đăng ký dự thi. Từ đó, trở thành nơi đánh dấu những bước chân vững chắc, tự tin và bản lĩnh hơn của các thí sinh sau chặng đường dài gắn bó với cuộc thi.

Go Finance hứa hẹn sẽ tiếp nối những thành công của mùa năm nay, tiếp tục đem lại những sân chơi ngày càng bổ ích dành cho sinh viên có niềm yêu thích với bộ môn Tài chính - Chứng khoán trên khắp cả nước trong các mùa sau.