Đại học xây dựng trao bằng tốt nghiệp cho 1200 tân kỹ sư,kiến trúc sư

[VOV2] - Sáng 24/4, trường Đại học Xây dựng đã tổ chức trao bằng cho hơn 1200 sinh viên trong tổng số 3388 sinh viên tốt nghiệp năm 2020 và đợt 1 năm 2021.

Thu Lương

Sáng 24/4 tại hội trường G3 trường Đại học Xây dựng đã diễn ra Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 1200 sinh viên tốt nghiệp đợt 1 năm 2021 và sinh viên tốt nghiệp năm 2020 nhưng do dịch bệnh covid-19 nhà trường chưa tổ chức trao bằng.

Trong số 1200 tân kỹ sư, kiến trúc sư có mặt tại lễ trao bằng có 116 em có thành tích học tập xuất sắc được nhận bằng giỏi, bằng xuất sắc và được nhà trường khen thưởng.

Phát biểu tại Lễ trao bằng cho các tân kỹ sư, kiến trúc sư, thầy hiệu trưởng PGS.TS.NGUT Phạm Duy Hòa đã chúc mừng các em và ghi nhận những nỗ lực cố gắng của các em trong cả quá trình học tập và đặc biệt trong quãng thời gian bị ảnh hưởng của đại dịch covid-19. Thầy hiệu trưởng cũng căn dặn các tân kỹ sư, kiến trúc sư “Ngày mai trên những công trường, trong những nhà máy sẽ xuất hiện  những gương mặt mới những kỹ sư, kiến trúc sư trẻ đầy nhiệt huyết  và sang tạo được  đào tạo tại  trường Đại học Xây dựng. Họ sẽ hăng  say làm việc để khởi đầu một chặng đường mới, một tương lai tốt đẹp cho bản thân mình đồng thời nâng  cao tầm vóc  vủa nhà trường bằng những đóng góp cho cộng đồng và đất nước. Thành  công và niềm vui của mỗi em cũng là thành công và niềm  vui chung của nhà trường. Ngày mai các em  sẽ tạm xa ngôi trường này những năm tháng đã qua ở đây là một phần trong cuộc đời của các em và các em luôn là một phần của trường Đại học Xây dựng. Nhà trường đặt niềm tin và luôn dõi theo từng bước phát triển của các em. Hãy phát huy tinh thần vượt khó, nuôi dưỡng khát vọng và rèn chí vươn  lên, hãy luôn tự hào là sinh viên Đại học Xây dựng.”

Thay mặt các tân kỹ sư, kiến trúc sư em Nguyễn  Thị Nhài sinh viên khoa Kỹ  thuật Môi trường một sinh viên xuất sắc có điểm trung bình 3,6 đã nói lời tri ân các thầy cô và cán bộ nhân viên nhà trường : “Nơi đây  không chi cho chúng em kiến thức nghề nghiệp, cho chúng em những bài học từ thầy cô và các anh chị đi trước cho chúng em  gặp những người bạn từ xa lạ trở nên thân quen quan tâm chia sẻ giúp đỡ nhau trong cuộc sống ….Chúng  em luôn nhớ về trường với lòng tự hào và biết ơn …   Chúng em luôn tự hào là sinh viên bước ra từ trường Đại học xây dựng và giờ đây  chúng em hiểu rằng phải sống tự tin, mạnh mẽ, làm nghề sáng tạo rèn luyện  phẩm chất đạo đức để không phụ lòng thầy cô để  xứng đáng là sinh viên của trường Đại học Xây dựng."

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục