Tối 25/12/2023, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXDHN) phối hợp cùng Quỹ Hỗ trợ Sinh viên Tài năng ngành Xây dựng (FSC) tổ chức “Lễ trao Giải CSC AWARD 2023 (Lần thứ 11)” nhằm vinh danh các sinh viên xuất sắc nhất năm học 2022-2023 của Trường ĐHXDHN.

Giải CSC Award là giải thưởng được trao thường niên bởi Quỹ FSC cho sinh viên xuất sắc Trường Đại học Xây dựng Hà Nội và được khởi trao từ năm 2011. Hội đồng Khoa học Giải CSC Award 2023 bao gồm 7 thành viên là những nhà giáo tâm huyết, là nhà quản lý doanh nghiệp thuộc tập đoàn Cotana và Vinaconex - đơn vị đồng sáng lập và tài trợ, quản lý Quỹ đã làm việc nghiêm túc, hết sức công tâm bỏ phiếu kín để chọn ra người xứng đáng giành được Giải CSC Award từ 11 ứng viên xuất sắc được chọn từ các khoa, Viện đào tạo của trường. Ứng viên xuất sắc nhất sẽ là chủ nhân của giải thưởng danh giá CSC 2023 có giá trị 150 triệu đồng.

Trước lễ trao giải, Hội đồng Quỹ FSC cũng đã tổ chức tặng hoa tri ân NGUT PGS.TS Phạm Duy Hòa - nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Xây dựng Hà Nội, Chủ tịch HĐ Khoa học Giải thưởng CSC vì những cống hiến và đóng góp cho quá trình thành lập và phát triển quỹ FSC và Giải thưởng CSC từ những ngày đầu thành lập.

Dương Công Sơn - Lớp 64CS3 - Khoa Công nghệ thông tin có thành tích "khủng” đã xuất sắc vượt qua 10 ứng viên khác để trở thành "người hùng" trong đêm trao giải CSC lần thứ 11.

Với câu nói tâm đắc: 𝑰𝒇 𝑰 𝒅𝒐𝒏’𝒕 𝒘𝒂𝒍𝒌 𝒕𝒐𝒅𝒂𝒚, 𝑰’𝒍𝒍 𝒉𝒂𝒗𝒆 𝒕𝒐 𝒓𝒖𝒏 𝒕𝒐𝒎𝒐𝒓𝒓𝒐𝒘.(Nếu hôm nay mình không đi bộ thì ngày mai mình sẽ phải chạy) mà Sơn coi là “kim chỉ nam” trong cuộc sống, Dương Công Sơn luôn cố gắng từng ngày, làm thế nào để ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua, từng bước đổi mới và phát triển, hoàn thiện bản thân. Chủ nhân của giải thưởng CSC lần thứ 11 quyết tâm luôn nỗ lực học tập, rèn luyện làm mới mình và có thể đóng góp cho xã hội được nhiều nhất trong khả năng của mình. Đây cũng là tiêu chí, triết lý của giải thưởng CSC.