Với sứ mạng đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ chất lượng cao theo xu thế hội nhập nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành giao thông vận tải và đất nước, tầm nhìn trở thành trường đại học đa ngành theo định hướng nghiên cứu, khẳng định vị thế hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực giao thông vận tải, có uy tín và chất lượng ngang tầm châu Á, trường ĐH Giao thông vận tải là lựa chọn tin cậy của người học.

Trường ĐH Giao thông vận tải hiện đang là đối tác của hàng trăm doanh nghiệp/tập đoàn lớn nhỏ trên cả nước. Đồng thời đứng sau nhiều công trình giao thông-vận tải lớn của đất nước. Điều này đã và đang tạo ra lợi thế rất lớn cho các bạn sinh viên-những kỹ sư tương lai về cơ hội việc làm và thăng tiến trong nghề nghiệp.

Mới đây, thí sinh thi tốt nghiệp THPT 2021, đợt 1 đã biết kết quả thi của mình. Chắc chắn đây là thời gian quan trọng để các em cân nhắc một lần nữa lựa chọn ngành học, trường ĐH mà mình yêu thích để đưa ra những điều chỉnh phù hợp.

Điểm chuẩn năm nay của Trường ĐH Giao thông vận tải sẽ có biến động như thế nào? Làm sao để tăng cơ hội trúng tuyển vào trường Giao thông vận tải?

Mời quý vị và các bạn đón nghe/xem chương trình Tư vấn xét tuyển vào trường ĐH Giao thông vận tải, phát sóng lúc 11h00 ngày 28/7/2021 trên VOV2, kênh youtube VOV2 – Ban Văn hóa Xã hội, livestream trên fanpage VOV2 Cuộc sống muôn màu.