Tư vấn tuyển sinh Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQG Hà Nội

[VOV2] - 15h 30 chiều nay (28/4) tư vấn trực tiếp tuyển sinh Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội. Chương trình được phát sóng trực tiếp trên VOV2 96,5 MHz và Livestream trên trang fanpage VOV2 cuộc sống muôn màu.

Thu Luong
image-article

Với đội ngũ giảng viên là những giáo sư đầu ngành, 90% có trình độ tiến sỹ được đào tạo bài bản, với truyền thống lâu đời và uy tín về đào tạo và nghiên cứu, Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội là một môi trường học tập tuyệt vời cho những sinh viên có thế mạnh về các ngành khoa học tự nhiên và có mong muốn được tham gia và trở thành 1 thành viên của môi trường học thuật, được đóng góp tài năng của mình cho những vấn đề quan trọng vì sự phát triển của cộng đồng.

Những thông tin mới nhất về tuyển sinh của ĐHKHTN-ĐH Quốc gia Hà Nội, những cơ hội học bổng và cơ hội việc làm, cơ hội phát triển trình độ ở bậc sau đại học đối với những thí sinh có mong muốn trở thành sinh viên ĐH KHTN sẽ được PGS.TS Bùi Quang Thành – Trưởng khoa Địa lý và TS Đỗ Hữu Tuấn – Phó trưởng phòng đào tạo trực tiếp trả lời cho thí sinh vào lúc 15h30 hôm nay - thứ Tư (28/04/2021) trên sóng VOV2 96,5 MHz và được Livestream trên trang fanpage VOV2 cuộc sống muôn màu. Hãy gọi 0243.8265566 và 0243.8265656 để đặt câu hỏi cho khách mời của chương trình.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục