Trên trang fanpage Bạn hãy nói với chúng tôi – 96,5 MHZ, cô gái chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình như thế này:

Em năm nay 30 tuổi, bạn trai em 31 tuổi. Chúng em yêu nhau cũng đã được 5 năm rồi và chúng em cũng đã có kế hoạch kết hôn. Ngay từ lúc mới quen nhau, em cũng không giấu diếm bạn trai về hoàn cảnh gia đình mình khó khăn như thế nào. Bố mẹ em đều đã tuổi cao, không có lương hưu, buôn bán nhỏ tại nhà, em còn có cậu em đang theo học đại học. Mỗi tháng, em cũng gửi chút ít về để phụ giúp bố mẹ cũng như hỗ trợ em trai tiền học phí. Đó cũng chính là lý do em muốn kết hôn muộn một chút, ít nhất là đợi đến khi em trai em học xong và đi làm. Bạn trai em cũng ủng hộ em về điều đó.

5 năm yêu nhau chúng em cũng như bao cặp đôi khác, quan tâm, chăm sóc, chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống. Em cũng là người khá sòng phẳng nên suốt thời gian qua, em đều chủ động chia sẻ với bạn trai về các khoản phí ăn uống, hẹn hò. Thậm chí khi bạn trai phải nghỉ việc, em cũng lo lắng hỗ trợ cho anh chút chi phí sinh hoạt nho nhỏ. Điều này khiến bạn trai em thể hiện sự yêu thương và trân trọng em nhiều hơn.

Cách đây một năm, nhà em xảy ra biến cố, bạn trai em cũng đồng hành, hỗ trợ em và gia đình, sẵn sàng rút khoản tiền tiết kiệm của bản thân để nhà em lo việc. Thật lòng em cảm kích anh vô cùng và nghĩ rằng mình đã tìm được đúng người để trao gửi cả cuộc đời.

Một tháng trước, em phát hiện đã mang bầu, bạn trai liền chuyển sang nhà trọ ở chung với em để tiện chăm sóc cho hai mẹ con. Chính vì thế mà em vô tình phát hiện được ngoài nick facebook chính chủ công khai, anh còn một nick ảo. Vì tò mò em đã tìm hiểu thì bàng hoàng nhận ra đây là nick anh dùng để gọi gái, chơi đồ với bạn bè. Phần tin nhắn còn có những clip sex khi thì tình một đêm, khi thì quan hệ tập thể, bay lắc của anh và nhóm bạn.

Em không thể ngờ một người có vẻ ngoài học thức, tử tế, nói chuyện với ai cũng nhẹ nhàng, lịch sự. Cả với em, anh cũng luôn chừng mực. Chỉ đến khi chúng em xác định sẽ cưới thì mới có chuyện đó xảy ra. Vậy mà, ẩn sau lại là một con người có lối sống buông thả, đồi trụy như vậy.

Em đã nói chuyện thẳng thắn với anh. Anh xin lỗi và nói rằng đó chỉ là quá khứ. Từ hơn một năm nay, khi đồng hành cùng em trải qua bao khó khăn, anh xác định cưới em thì anh đã không còn tham gia cùng nhóm bạn đó nữa. Đúng là đọc tin nhắn em biết được anh không còn giao lưu, qua lại với nhóm bạn ấy nữa. Thế nhưng, em vẫn không sao quên nổi những hình ảnh, những tin nhắn mà họ trao đổi với nhau.

Thêm nữa, trong quá trình ở chung dù ngắn ngủi nhưng em cũng cảm nhận ở anh sự không tương đồng về lối sống. Anh cân đo đong đếm từng hạt gạo, mớ rau, là người rất tính toán trong chi tiêu, sinh hoạt hàng ngày. Thỉnh thoảng góp ý anh về việc này, anh đều bảo vì em đang có bầu, gia cảnh hai bên cũng không khá giả nên anh tiết kiệm vậy là để lo cho cuộc sống sau này của 2 đứa. Còn bố mẹ em nữa, bố mẹ em cũng không muốn em kết hôn với anh vì hai gia đình cách xa nhau quá. Bố mẹ em muốn em lấy chồng gần để có việc gì còn tiện qua lại hỗ trợ nhau.

Đến giờ, gia đình hai bên vẫn chưa biết em đã có bầu vì em dự định khi thai ổn định mới thông báo và lúc ấy sẽ thống nhất việc cưới xin luôn. Sau từng ấy chuyện, em lại cảm thấy hoang mang không biết nên làm thế nào? Em thấy mình thật sau lầm khi lỡ để có em bé như vậy. Em cũng sợ sau này khi em bầu bì lớn hơn rồi sinh nở, anh sẽ lại ngựa quen đường cũ. Em thật sự cần lời khuyên lúc này.

Các bạn có thể chia sẻ, góp ý với nhận vật bằng cách gọi đến số điện thoại 0243.934.1139 (trong giờ hành chính), hoặc để lại lời nhắn dưới câu chuyện.

Mời các bạn nghe biên tập viên chương trình thay lời nhân vật kể lại câu chuyện: