Tại bệnh viện Bạch Mai, trong số 26 bệnh nhân được cấp cứu tại đây có bệnh nhân đã ổn định, được ra viện. Hiện chỉ còn 2 bệnh nhân nặng đang được điều trị tích cực, nhưng tiến triển tốt. Các bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch.

7 bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm Nhi khoa, Bệnh viện Bạch Mai sức khỏe cũng đã ổn định. Tâm lý các trẻ đã bớt hoảng sợ.

Tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, một nữ bệnh nhân nặng nhảy từ tầng 9 xuống tầng 6 tòa nhà bên cạnh nhập viện trong tình trạng đa chấn thương. Hiện bệnh nhân đã trải qua 2 lần phẫu thuật, qua cơn nguy kịch và sức khỏe đang tiến triển khả quan.

Bệnh viện Đa khoa Hà Đông trước đó điều trị cho 4 bệnh nhân. Sáng 16/9, một nam bệnh nhân tình trạng ổn định đã xuất viện để chăm sóc vợ đang điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai.

Một trường hợp nữ bệnh nhân có bệnh nền ghép thận đã được chuyển đến Bệnh viện Việt Đức để tiếp tục dùng thuốc chống thải ghép. Như vậy tai Bệnh viện Đa khoa Hà Đông còn 2 bệnh nhân là 2 bố con. Hiện sức khỏe hai bố con đã ổn định nhưng tâm lý còn bất ổn do vợ và con đầu của bệnh nhân đã tử vong

Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn hiện đang điều trị cho 4 bệnh nhân, trong đó có 1 bệnh nhân bị chấn thương cột sống thắt lưng do nhảy từ tầng 3 xuống đất, sau khi phẫu thuật được chuyển đến điều trị tại khoa phẫu thuật thần kinh.

3 trường hợp còn lại có 1 trẻ 3 tuổi, cùng mẹ (đang mang thai 11 tuần) điều trị tại khoa bỏng, với chẩn đoán theo dõi ngạt khí CO.

Bệnh viện 103 điều trị cho 3 bệnh nhân, trong đó 2 bệnh nhân tình trạng ổn định, còn 1 bệnh nhân chấn thương đùi phải vẫn đang được điều trị hồi sức.