Theo kế hoạch được BTC công bố, vé xem trận đấu sẽ bán trực tuyến tại ứng dụng VinID từ 15h00 ngày 26/10 và kết thúc vào ngày 03/11, hoặc đến khi toàn bộ số vé được bán hết. Các thông tin về giá vé, cách mua và nhận vé sẽ được BTC công bố vào ngày 26/10. Trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và CB Borussia Dortmund (BVB) diễn ra vào 19h00 tối 30/11 trên SVĐQG Mỹ Đình (Hà Nội). Đây là trận giao hữu quốc tế quan trọng trước thềm AFF Mitsubishi Electric của đội tuyển Việt Nam.

Để chuẩn bị cho trận đấu đại diện CLB Dortmund đã có những buổi làm việc tại Việt Nam. Đoàn tiền trạm của đội bóng nước Đức khảo sát cơ sở vật chất SVĐQG Mỹ Đình và một số sân tập trên địa bàn nội thành Hà Nội, cũng như bàn bạc các phương án đảm bảo an ninh vào ngày 18/10. Các cán bộ chuyên môn của đội bóng này tương đối hài lòng với công tác chuẩn bị cho trận đấu và đưa ra một số khuyến nghị cũng như yêu cầu để đảm bảo chất lượng chuyên môn cao nhất.

Ông Benedikt Scholz, Giám đốc quan hệ quốc tế và đối tác thương mại toàn cầu của CLB Dortmund khẳng định nhà đương kim vô địch Cúp Quốc gia Đức sẽ mang sang Việt Nam đội hình mạnh nhất ở thời điểm đó, hứa hẹn trận đấu sẽ là cuộc so tài hấp dẫn khi ĐTVN tập hợp những cầu thủ xuất sắc nhất chuẩn bị cho AFF Cup 2022. CLB Borussia Dortmund được biết đến như 1 trong những đội bóng nổi tiếng và thành công nhất nước Đức đang sở hữu những ngôi sao trong đội hình như Marco Reus, Emre Can, Mats Hummels, Jude Bellingham, Schlotterbeck… Mùa giải 2021-22, đội bóng này giành ngôi Á quân giải VĐQG Đức – Bundesliga./.