Sự trở lại của Bùi Tiến Dũng là thay đổi duy nhất trong danh sách đăng ký thi đấu của đội tuyển Việt Nam so với trận thua 0-2 ở bán kết lượt đi hôm 23/12. Trung vệ Đỗ Duy Mạnh không thể góp mặt do trật khớp vai, trong khi Bùi Tiến Dũng vắng mặt ở lượt đi do chấn thương tại buổi tập trước ngày thi đấu. Tiến Dũng là trụ cột ở hàng thủ của Việt Nam, thường xuyên đá cùng Quế Ngọc Hải và Đỗ Duy Mạnh trong sơ đồ ba trung vệ. Anh được HLV Park Hang Seo triệu tập ở tất cả các giải đấu, góp phần quan trọng làm nên chiến tích ở U23 châu Á 2018, vô địch AFF Cup 2018 và vào vòng loại thứ ba World Cup 2022 - khu vực châu Á.

Giống trận lượt đi, HLV Park vẫn chỉ đăng ký hai thủ môn, Trần Nguyên Mạnh và Bùi Tấn Trường, để lấy suất cho hai trung vệ trẻ Nguyễn Thanh Bình và Bùi Hoàng Việt Anh. Bộ đôi này được dùng để dự phòng cho Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Thành Chung.

Một cầu thủ khác vì chấn thương nên không được đăng ký thi đấu là Trần Đình Trọng. Trung vệ của Hà Nội gặp vấn đề cơ háng và không được đưa vào kế hoạch sử dụng từ trận cuối vòng bảng với Campuchia. Bốn cầu thủ khác không được đăng ký là thủ môn Quang Văn Chuẩn, hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh, tiền vệ Lý Công Hoàng Anh và tiền đạo Trần Văn Đạt.