Theo nội dung hợp đồng, Rohto-Mentholatum (Việt Nam) sẽ là Nhà tài trợ Đồng hành của các đội tuyển Bóng đá Quốc gia Nam, đội tuyển Quốc gia Nữ, đội tuyển U22 – U23 Quốc gia trong giai đoạn từ 2024 đến 2027. Phát biểu tại sự kiện, ông Hirofumi Shiramatsu – Tổng Giám đốc Công ty Rohto - Mentholatum (Việt Nam) nói: “Với việc đồng hành này, chúng tôi muốn sát cánh cùng các cầu thủ, truyền động lực để họ kiên trì, nỗ lực đồng lòng vượt qua những khó khăn, thử thách, từng bước chinh phục giấc mơ của mình, mang về những thành công mới cho bóng đá Việt Nam, thể thao Việt Nam và người dân Việt Nam. Rohto tin rằng sự đồng hành này cùng đội tuyển lúc này là sự thể hiện rõ nhất sự cam kết của chúng tôi dành cho bóng đá Việt Nam trong mọi hoàn cảnh…

Ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng thư ký LĐBĐVN cho biết, bóng đá Việt Nam đang tích cực hướng tới các giải đấu quốc tế quan trọng, được thể hiện thông qua những nỗ lực đầu tư rất lớn từ phía LĐBĐVN. Để thực hiện một cách hiệu quả các kế hoạch đó, bên cạnh sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, sự phối hợp và hỗ trợ của các Cơ quan quản lý nhà nước, sự đồng hành của các Nhà tài trợ, sự cổ vũ động viên của người hâm mộ, của các cơ quan truyền thông báo chí có ý nghĩa rất quan trọng.

“Với ý nghĩa đó, VFF trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) đối với các ĐTQG Việt Nam. LĐBĐVN ấn tượng và đánh giá cao sự kết hợp giữa tinh thần thể thao và sự cam kết đem lại giá trị cho người dân Việt Nam của Rohto, thông qua hoạt động đồng hành cùng các ĐTQG Việt Nam. Cùng với tinh thần “Never Say Never – Không bao giờ nói không bao giờ” của Rohto, các đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam cũng sẽ tiếp tục phát huy ý chí, khát vọng trên tinh thần không bao giờ từ bỏ, nỗ lực thi đấu cống hiến hết mình để đạt được những thành công mới, đáp ứng sự kỳ vọng và mang đến niềm vui cho đông đảo người hâm mộ nước nhà”.