Chỉ với hai đại diện tranh tài là Đoàn Thu Huyền và Trần Thị Bích Thủy, đội tuyển cờ vua người khuyết tật Việt Nam giành được tổng cộng 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 2 huy chương đồng.
Trong đó, kỳ thủ Trần Thị Bích Thủy là người mang về tấm huy chương vàng ở nội dung cờ chớp hạng xe lăn nữ với 5 điểm/9 ván. Ngoài ra, Bích Thủy còn giành thêm 1 huy chương bạc cờ tiêu chuẩn và 1 huy chương đồng cờ nhanh.
Tấm huy chương đồng còn lại thuộc về kỳ thủ Đoàn Thu Huyền ở nội dung cờ chớp hạng nữ khuyết tật vận động khi cô giành 5,5 điểm/9 ván.

Nhận xét về kết quả đạt được của các học trò, HLV đội tuyển cờ vua người khuyết tật Việt Nam Bùi Quang Vũ cho rằng: “Việc lần đầu tiên tham dự giải đã đạt được thành tích như vậy là rất đáng khích lệ. Các kỳ thủ luôn nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo, bất chấp lịch thi đấu dày đặc và trình độ cao của các đối thủ.”
Ông cho biết thêm, việc được cọ xát với các kỳ thủ hàng đầu thế giới giúp toàn đội nhận rõ những điểm mạnh - điểm yếu, qua đó sẽ cố gắng khắc phục và tiếp tục chuẩn bị kỹ lưỡng cho các giải đấu tương lai.
HLV Bùi Quang Vũ cũng kỳ vọng vào sự quan tâm lâu dài từ Cục Thể dục Thể thao cũng như Sở Văn hóa & Thể thao Hà Nội nhằm tạo điều kiện cho bộ môn cờ vua người khuyết tật phát triển mạnh mẽ hơn nữa.