Tại Nhà thi đấu trường Cao đẳng sư phạm Trung ương Nha Trang, Sanvinest Khánh Hòa tiếp đón Cao Bằng. Đội chủ sớm vượt lên dẫn trước từ phút thứ 10 nhờ công của Phan Khắc Chí. Trong hiệp 2, cầu thủ này còn ghi thêm 2 bàn thắng nữa để hoàn tất hat-trick, xen giữa là pha lập công của Trần Minh Tuấn. Cao Bằng chỉ gỡ được 1 bàn, của Cao Hoài An khi trận đấu đã ở phút cuối, chấp nhận thua chung cuộc 1-4.

Chiến thắng 4-1 trước Cao Bằng đã giúp Sanvinest Khánh Hòa áp sát ngôi đầu, khi giành được 10 điểm sau 5 vòng đấu, bằng với điểm số của ĐKVĐ Sahako bởi tại trận đấu diễn ra sau đó Cung thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng, đội bóng này bất ngờ nhận thất bại 1-3 khi làm khách của GFDI Sông Hàn, đồng thời chính thức để mất ngôi đầu bảng xếp hạng vào tay Thái Sơn Nam với 1 điểm ít hơn.

Giải Futsal HDBank VĐQG 2023 sẽ trở lại vào các ngày 12 và 13.04 với 4 cặp đấu: GFDI Sông Hàn gặp Tân Hiệp Hưng (Cung thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng), Sanvinest Khánh Hòa - Thái Sơn Nam TP.HCM (trường Cao đẳng sư phạm Trung ương Nha Trang), Cao Bằng gặp Hà Nội và Sahako gặp Thái Sơn Bắc (Nhà thi đấu CLB futsal Q8, TP.HCM).