Chiều 06/03 tại TP.HCM, Sahako FC đã trải qua hiệp một đầy khó khăn trước sự chống trả kiên cường của tân binh Luxury Hạ Long, trước khi bùng nổ ở hiệp hai cùng cơn mưa 10 bàn thắng. Thắng đậm 10-0, Sahako FC có thể tạm yên tâm với 4 điểm sau 3 lượt trận.

Trong khi đó, tại Nha Trang, màn so tài giữa Sanvinest Khánh Hòa và Hà Nội FC diễn ra rất quyết liệt bởi đội nào cũng hướng tới mục tiêu 3 điểm nhằm duy trì sức cạnh tranh trên BXH. Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của rất đông khán giả nhà, Sanvinest Khánh Hòa đánh bại đội khách từ thủ đô với tỷ số 2-1. Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của đội bóng phố Biển tại mùa giải mới.

Lượt 3 tiếp diễn ra vào ngày 07/03, tâm điểm là màn so tài lúc 17h00 giữa 2 đội đầu bảng Thái Sơn Nam TP.HCM và Thái Sơn Bắc. Khi vòng 3 hạ màn, giải futsal HDBank VĐQG 2024 bước vào quãng nghỉ đầu tiên, HLV Diego Giustozzi triệu tập những cầu thủ phù hợp nhất lên đội tuyển futsal Việt Nam. Toàn đội hội quân vào ngày 11/3 ở Nhà thi đấu Thái Sơn Nam - quận 8 (TP.HCM), được cọ xát ở Giải Tứ hùng quốc tế từ ngày 28 đến 31/3, lần lượt gặp các đội khách mời Iran, Morocco và New Zealand. Bên cạnh đó còn có hai trận giao hữu với Kuwait vào ngày 9 và 13/4, trước khi sang Thái Lan để tham dự Giải futsal châu Á, hướng tới mục tiêu Top 4 để đoạt vé tham dự FIFA Futsal World Cup.