Trận đấu cuối cùng của bảng B là cuộc đọ sức giữa Sơn La và Hà Nội I. Sự chênh lệch về mặt lực lượng khiến Sơn La không có nhiều hy vọng lật ngược thế cờ để giành vé vào bán kết. Trong khi đó, Hà Nội I cũng nhanh chóng thể hiện sức mạnh của mình khi bóng mới chỉ lăn được ít phút.

Ngay ở phút thứ 3, Thanh Nhã tăng tốc rất nhanh và vượt qua hậu vệ của Sơn La trước khi dứt điểm chuẩn xác mở tỷ số trận đấu. 5 phút sau, vẫn là tiền đạo này tranh chấp thành công và đi bóng vượt qua 2 cầu thủ đối phương trước khi nhân đôi cách biệt cho đội bóng Thủ đô.

Phút 30, Lan Hương tạt bóng chuẩn xác để Nguyễn Thị Hằng đánh đầu dễ dàng nới rộng cách biệt lên thành 3 bàn cho Hà Nội I. Trong hiệp 2, tốc độ trận đấu giảm đi khá nhiều khi đội bóng áo trắng không còn khát khao ghi bàn còn Sơn La cũng thi đấu đầy nỗ lực. Hà Nội I có thêm 1 bàn nữa do công của Tú Anh để ấn định chiến thắng 4-0.

3 điểm có được giúp thầy trò huấn luyện viên Đặng Quốc Tuấn đứng đầu bảng B với 2 chiến thắng tuyệt đối. Hà Nội I sẽ cùng Phong Phú Hà Nam giành quyền vào bán kết.

Ở trận đấu tại bảng A, Thái Nguyên T&T được đánh giá cao hơn nhưng họ cũng gặp không ít khó khăn khi đối mặt với Hà Nội II chơi đầy tiến bộ.

Thầy trò HLV Đoàn Việt Triều phải rất vất vả mới giành chiến thắng chung cuộc 2-0. Với kết quả này, Thái Nguyên T&T cũng có được 6 điểm và họ sẽ phải chờ đợi trận đấu cuối cùng tại bảng A giữa TP Hồ Chí Minh và Than Khoáng sản Việt Nam để biết mình có thể đi tiếp hay không.