Trong ngày thi đấu đầu tiên diễn ra vào ngày 12/06, Pukhraj Singh Gill phá vỡ kỷ lục VĐV có thành tích tốt nhất tại một vòng đấu trong lịch sử giải Vietnam Masters khi hoàn thành 18 hố đấu với 64 gậy (-8). Bước vào ngày thi đấu thứ hai, VĐV đến từ Ấn Độ tiếp tục cho thấy phong độ ấn tượng khi ghi 6 điểm birdie, mặc dù mắc phải 3 bogey, nhưng với kết quả (-3) đủ để đưa Pukhraj Singh Gill lên vị trí cao nhất trên BXH với tổng thành tích (-11) sau hai vòng đấu. Vị trí thứ 2 và thứ 3 lần lượt thuộc về VĐV Jonathan Wijono (Indonesia) với điểm (-9) và VĐV Witchayanon Chothirunrungrueng từ Thái Lan, tổng điểm (-7).

Nguyễn Anh Minh là VĐV Việt Nam thi đấu nổi bật nhất qua hai vòng đấu. Tuyển thủ trẻ của đội tuyển golf quốc gia Việt Nam kết thúc hai vòng với tổng thành tích (-6). Trong ngày thi đấu thứ hai, Anh Minh ghi được 4 điểm birdie và chỉ mắc 1 bogey tại hố 10. Kết quả này đã giúp tài năng trẻ của làng golf Việt đứng đồng vị trí thứ 8 trên BXH. Ba đại diện khác của Việt Nam cũng vượt qua vòng cắt loại, đó là thành viên VGA Tour - Nguyễn Nhất Long, Nguyễn Tuấn Kiệt cùng tuyển thủ quốc gia Lê Khánh Hưng. Cả 3 VĐV đều có cùng tổng điểm (-1), xếp đồng vị trí thứ 45.

Ngoài ra có 1 VĐV cũng là thành viên VGA Tour người nước ngoài vượt qua vòng cắt loại, đó là Park Sang Ho, cũng đạt điểm (-1) sau 2 vòng đấu. Ngày 14/06, diễn ra Vòng chung kết để tìm ra nhà vô địch của giải Nam A Bank Vietnam Masters 2024.