Sau hơn hai mùa dẫn dắt Hoàng Anh Gia Lai, bầu Đức hồi giữa mùa V-League này đồng ý cho HLV Kiatisak chuyển về dẫn dắt CLB CAHN. Ông bầu phố núi dự báo Hoàng Anh Gia Lai không thể tranh chấp ngôi vô địch nên muốn “nhường” HLV Kiatisak cho đối tác và cùng muốn Zico Thái trải nghiệm cơ hội tranh chấp ngôi vua. Sau 11 trận cầm quân, cựu tuyển thủ Thái Lan đã giúp đội đồng chủ sân Hàng Đẫy có 6 trận thắng, 1 hòa và 4 thua. Trong các mối quan hệ, HLV Kiatisak luôn rất thân thiện với mọi giới. HLV trưởng của đội tuyển Thái Lan nổi đình đám một thời cũng được lòng những học trò mà ông dẫn dắt, từ lứa cầu thủ ở Hoàng Anh Gia Lai hay khi cầm quân ở CAHN. Sự nhã nhặn, khéo léo và khiêm tốn của HLV Kiatisak không làm phiền lòng ai.

Đáng chú ý, thầy trò HLV Kiatisak cải thiện mình rất ngoạn mục trên bảng xếp hạng ở vị trí thứ nhì với 31 điểm, kém đội dẫn đầu Nam Định 8 điểm, hơn hai đội xếp sau Bình Định, B.Bình Dương 1 điểm, trong lúc mùa giải vẫn còn tám vòng đấu nữa. Tuy nhiên, bất ngờ HLV Kiatisak đã gửi lời chia tay đội bóng vào sáng 14/5 với những lời tâm sự: “Tôi hoàn toàn tận hưởng khoảng thời gian làm việc tại câu lạc bộ và rất biết ơn với những cơ hội đã được trao cũng như những trải nghiệm, dù chỉ trong một thời gian ngắn. Tôi cũng đã học được rất nhiều điều. Tuy nhiên, vì vấn đề cá nhân của gia đình, tôi xin được từ chức HLV trưởng Công an Hà Nội FC và trở về Thái Lan. Tôi đã hoàn thành tất cả các tài liệu liên quan và sẽ chuẩn bị thêm các tài liệu cần thiết để hỗ trợ đội bằng tất cả khả năng của tôi. Tôi cũng mong được duy trì mối quan hệ hữu nghị tích cực với câu lạc bộ, với các cầu thủ, với đồng đội của mình và quan trọng nhất là với người hâm mộ và bạn bè báo chí của tôi, đồng thời tôi xin chúc câu lạc bộ sẽ tiếp tục thành công".

Quyết định chia tay của HLV Kiatisak khiến nhiều người bất ngờ bởi Công an Hà Nội FC vừa đánh bại Khánh Hòa FC 3-1 vào tối 13/05 để trở lại vị trí thứ Nhì trên bảng xếp hạng V.League 2023-2024. Sau 18 vòng đấu, hiện Công an Hà Nội FC đang kém đội đầu bảng Thép Xanh Nam Định 8 điểm, cơ hội bảo vệ ngôi vô địch vẫn còn nguyên ở phía trước. Như vậy, HLV Kiatisak chỉ dẫn dắt Công an Hà Nội FC trong khoảng 4 tháng, từ ngày 16/01/2024. Đến thời điểm này, phía lãnh đạo đội bóng Công an Hà Nội chưa chính thức lên tiếng về lời chia tay của HLV Kiatisak.